Bitcoin Cash (BCC) kích hoạt từ UAHF ra đời ngày 01.08 khác Bitcoin (BTC)

4
28

[countdown id=”1501375670″ expiryUrl=”https://www.bitcoincash.org/” format=”dHMS” serverSync=”true” alwaysExpire=”false” compact=”false” tickInterval=”1″ counter=”until” template=”default” expiryText=”BCC%20IS%20BORN” until=”08,01,2017,19,00″]

(Tin tức Bitcoin/Bitcoin Cash) Dù các thợ mỏ đồng thuận đến 97% kế hoạch segwit và BIP191 đã khóa lại, thế nhưng một nhóm thợ mỏ, nhà phát triển và nhà đầu tư bitcoin sẽ nâng cấp giao thức Bitcoin qua UAHF ngày 01.08 tạo ra một altcoin mới là Bitcoin Cash (BCC).

Lý do cho việc thực hiện này theo Bitcoincash ” là 1 MB kích thước khối gây ra vấn đề cho Bitcoin làm lệ phí tăng vọt và Bitcoin trở nên không đáng tin cậy, với một số người dùng không thể nhận được các giao dịch của họ, ngay cả sau những ngày chờ đợi.

Bitcoin ngừng phát triển. Nhiều người dùng, thương gia, doanh nghiệp và nhà đầu tư đã từ bỏ Bitcoin. Thị phần của nó trong số các loại tiền tệ khác nhanh chóng giảm mạnh từ 95% xuống còn 40%” (!).

Câu hỏi đặt ra là tại sao việc nâng kích thước khối cho Bitcoin dễ dàng nhưng không thực hiện mà phải ra đời Bitcoin cash. Đó chính là một số nhà phát triển không đồng thuận với giao thức tiền điện tử ngang hàng P2P mà phiên bản chính chủ do Satoshi Nakamoto phát kiến, thay vào đó họ muốn tạo ra một Bitcoin “settlement layer.”

Bitcoin Cash được cho là sự tiếp nối của dự án Bitcoin như là tiền mặt bằng kỹ thuật số ngang hàng. Nó là một ngã ba của sổ ghi blockchain Bitcoin với các quy tắc thống nhất được nâng cấp cho phép nó phát triển và quy mô.

Điểm nổi bật nhất của Bitcoincash là giới hạn kích thước khối lên 8MB thời gian giao dịch nhanh hơn phí giao dịch rẻ hơn.

Tất cả các chủ sở hữu Bitcoin hiện tại sẽ tự động sở hữu Bitcoin Cash vì thế bạn không cần lo lắng điều gì.

1.Những sàn giao dịch ủng hộ và cộng thêm BCC cho bạn sau ngày 01.08

1.Những ví lưu trữ cộng thêm BCC cho bạn sau ngày 01.08

Bitcoin cash có mã là BCC rất dễ nhầm với mã BCC của Bitconnect coin, có lẽ nó cũng là Bitcoin China. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy vào Bitcoincash.org.

PS:

  • BCC tạo ra do kích hoạt từ UAHF nên BTC của bạn đang ở những sàn giao dịch và ví nêu trên họ sẽ kích hoạt và bạn có BCC bằng với số lượng BTC của bạn.
  • Do vậy BTC không trữ ở những sàn và ví nêu trên sẽ không có BCC hoặc là bạn phải tự kích hoạt theo hướng dẫn của Bitcoincash.org để có BCC.
  • Mọi giao dịch BTC nên để đến sau ngày 03.08 để tránh những phát sinh không đáng có do kích hoạt từ UAHF tạo ra.

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

4 COMMENTS

  1. Mình để btc trong ví conbase có ảnh hưởng gì không ad. Và btc trong ví có tự chuyển thành bbc ko ?

    • Không ảnh hưởng gì, chỉ là Coinbase không hỗ trợ BCC nên bạn sẽ không có số lượng BCC sinh ra sau ngày 01.08.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here