Dự án ICO IndaHash (IDH)-Presale 40% bonus (08/11/2017)

26
45

(ICO Listing) IndaHash – ứng dụng từng đoạt giải thưởng kết nối trên 300.000 người có ảnh hưởng từ 70 thị trường với các thương hiệu toàn cầu giới thiệu ra mắt đồng xu IndaHash. Nhiệm vụ của Indahash là token hóa toàn bộ ngành công nghiệp có ảnh hưởng để giải quyết các vấn đề lớn giữa các thương hiệu, những người có ảnh hưởng và khán giả của họ. Tính kinh tế học thuật toán của họ là lưu hành đồng xu Indahash trong tất cả các nhóm này và tạo ra một loại mối quan hệ mới và giá trị gia tăng.

Tại sao một người có ảnh hưởng nên chọn indaahash Coin?

1.Chuyển nhanh hơn, cao hơn và ẩn danh mà không có giới hạn tối thiểuHiện tại, thời gian chờ đợi để những người có ảnh hưởng được trả tiền sau khi họ hoàn thành chiến dịch là từ 30 đến 60 ngày. indaHash Coins sẽ được chuyển sang ví tiền của người gây ảnh hưởng ngay lập tức với khả năng sử dụng hoặc tiếp thêm.

Tỷ lệ người có ảnh hưởng sẽ tăng ít nhất 20% so với tỷ lệ bình thường trong loại tiền tệ fiat. Ngoài ra, bằng cách chọn indaHash Coin, người gây ảnh hưởng sẽ có quyền truy cập vào các chiến dịch đầu tiên trước khi những người dùng khác chọn tiền mặt. IndaHash chuyển tiền sẽ cho phép bảo mật và ẩn danh đầy đủ và Không có số tiền rút tiền tối thiểu.

2.Khả năng trao đổi đồng tiền indaHash cho tính năng Pay-With-Fame, cho phép cộng tác với thương hiệu và các doanh nghiệp trung thành.Người gây ảnh hưởng sẽ sớm được tiếp cận với các sản phẩm thương hiệu, mới lạ và giảm giá khi mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ địa phương (như nhà hàng, khách sạn …)

3.Tạo mã thông báo hiệu ứng cá nhân.Những người có ảnh hưởng cũng có thể tạo các thẻ của riêng họ và sử dụng chúng để tăng sự tham gia của khán giả bằng cách sử dụng các phần thưởng và gamification. Đối tượng của người gây ảnh hưởng có thể sử dụng các thẻ và trao đổi chúng cho các hành động độc quyền như các giải thưởng đã ký bởi người gây ảnh hưởng, các cuộc họp kín và các hoạt động xã hội.

Sức mạnh của người có ảnh hưởng không chỉ là khả năng tiếp cận mà còn có khả năng gây ảnh hưởng thực sự lên ý kiến, hành vi và mục đích mua của những người theo họ. IndaHash đang giới thiệu một hệ thống có thể đánh giá hoạt động của người hâm mộ và điều chỉnh lượng tín hiệu của người gây ảnh hưởng cho các hoạt động nhất định. Người hâm mộ nhận được thẻ Token sẽ có khả năng trao đổi chúng cho những cách tương tác cá nhân với những thần tượng của họ.

Chi tiết dự án ICO IndaHash

Thời gian ICO của IndaHash từ ngày 08/11 đến hết 20/12/2017, trong đó đáng lưu ý giai đoạn Presale từ hôm qua đến 15/11/2017 sẽ được bonus 40% khi mua Token.

 • Gia đoạn ICO: 08/11/2017-20/12/2017
 • Mã Token: IDH
 • Số lượng bán ICO : 320 triệu
 • Tổng cung: 400 triệu
 • Giá Token hiện tại: 1ETH=4480 IDH (08-15/11)
 • Đầu tư tối thiểu mua IDH: 0.5 ETH
 • Token chuẩn ERC20
 • Thời gian trả Token: sẽ trả về ví MEW ngay khi mua Token (Instant)
 • Thời điểm lên sàn giao dịch: Thông báo sau ICO

Chi tiết bonus khi mua Token như sau:

Website và kênh thông tin
Truyền thông báo chí
Lộ trình phát triển và Khách hàng

Đội ngũ dự án và cố vấn

Nhìn chung đây là một dự án triển vọng với lượng người sử dụng đông, số lượng phát hành Token vừa phải với mức giá chấp nhận được so với thị trường. Theo thống kê về tốc độ bán Token hiện tại thì IndaHash sẽ sớm hoàn tất ICO trong khoảng 2 tuần chứ không cần tới tháng 12 như lộ trình.

Khuyến cáo: Nội dung mục ICO Listing thuộc diện nội dung thông cáo báo chí. Nhà đầu tư nên cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá trong bài. Clix5.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung hoặc dịch vụ được đề cập trong bài.

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

26 COMMENTS

  • Có đâu nhiều bạn, phân biệt rõ ICO nhé. ICO crypto truyền thống khác với mấy ICO lending MLM (đây là loại dự án nguy hiểm)

     • Chú ý! Bạn không thể sử dụng bất kỳ địa chỉ ví dụ trao đổi cryptocurrency như Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, Globitex, imToken, Jaxx, Coinomi vv Chuyển ETH từ những ví này sẽ dẫn đến một sự mất mát không thể đảo ngược của ETH! là sao AD

      • Cái này nói và viết nhiều lần trên clix5 rồi, mua Token từ ví MEW, Không mua Token từ ví trên sàn. Lý do vì sao tìm đọc lại những bài về ICo và token chuẩn ERC20

     • bonus 40% mà bán chậm quá, không biết đợt bán sau bonus thấp có ai mua ko nữa. nếu không bán hết lượng coin trong ICO thì có sao không Ad?

      • Chỉ 1-2 hôm nữa là bán hết thôi 80% rồi: Distributed tokens: 53,491,200 IDH / 67,200,000 IDH (hard cap)
       Softcap là 40 triệu IDH đã đạt rồi. Bán không hết càng tốt, thị trường sẽ ít IDH dễ tăng giá.

 1. Ad cho mình hỏi chút nhé.Con này minh mua luc sáng ko biết mất bao lâu thì token nó về ví MEW của mình nhỉ?mình định mua tiếp nữa mà thấy chưa có về nên hơi sợ.

  • Nó về Instant, nếu không thấy trong ví thì Add Custom Token trong ví MEW như sau sẽ thấy:
   -Contract Address: 0x5136c98a80811c3f46bdda8b5c4555cfd9f812f0
   -Symbol: IDH
   -Token Decimals: 6

 2. Hi ad
  mình add custom token ví MEW thì được báo lỗi sau:
  Your node must be HTTPS in order to connect to it via MyEtherWallet.com. You can download the MyEtherWallet repo & run it locally to connect to any node. Or, get free SSL certificate via LetsEncrypt
  Nhờ hỗ trợ giúp
  Tks

 3. Chào clix5,
  Mình mua ké đứa bạn ít IDH vì ko mua đủ min. Giờ token về ví bạn ấy rồi, giờ bạn ấy chuyển token cho mình luôn thấy báo fail. Bạn ấy đã add token vào ví hiện đủ token rồi, Mình mới đầu ko add token thấy chuyển ko đc, lúc sau add vào cũng vẫn thấy báo failed.
  Bạn có biết sao nó vậy ko nhỉ?

  • IDH vẫn còn lock chức năng chuyển đi theo smart contract, khi nào Token bán xong thì họ mới unlock chức năng này (theo smart contract) lúc đó bạn mới chuyển đi cho người khác và đưa lên sàn giao dịch được.

 4. Đã có thông tin unlock IDH rồi, but vẫn còn dấu (-) trước số IDH, có chuyển được không ad?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here