Octoin-Nền tảng đa chức năng cryptocurrency ra mắt giới đầu tư

5
25

(Press Release) Đầu tư vào việc kinh doanh tiền thuật toán, cho thuê thiết bị khai thác mỏ, tích hợp trao đổi P2P, ví điện tử đa năng, sự nghiệp dành cho đại diện khu vực, hỗ trợ đa ngôn ngữ – ngay từ đầu Công ty Octoin cung cấp nhiều công cụ để kiếm tiền, hứa hẹn sự phát triển nghề nghiệp cho nhân viên và đối tác và thông báo việc tạo ra một loại tiền tệ mới là Octoin coin (OCC).

Octoin là một công ty quốc tế được thành lập vào đầu năm 2016 do sự sáp nhập của đội thương gia mạnh nhất từ ​​Anh và Singapore và những người sáng tạo ra những mỏ khai thác lớn nhất từ ​​các tỉnh Tây Bắc của Trung Quốc. Do sự sáp nhập, có thể nhận ra ý tưởng chính của Octoin , tức là tập hợp các thủ đô để kinh doanh chuyên nghiệp với khối lượng lớn nhất, đầu tư vào các công ty ICO đã được chứng minh và sử dụng các công nghệ hiệu quả trong việc khai thác tiền thuật toán chính yếu và những altcoins tiềm năng.

Trong năm, các chuyên gia hàng đầu và nhà đầu tư lớn từ một số nước đã gia nhập đội quốc tế OCTOIN: Anh, Đức, Ba Lan, Pháp, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ. Việc trao đổi kinh nghiệm và kiến ​​thức, làm việc trên kết quả tổng thể cho phép để có những vị trí hàng đầu trong thị trường của cryptocurrencies.

Vào tháng 6 năm 2017, quyết định mở cửa Octoin cho nhiều người sử dụng: nhà đầu tư, thương nhân, thợ mỏ, cộng đồng đầu tư lớn, khu tiền thuật toán và blockchain và các leaders làm hệ thống kinh doanh.

Lợi nhuận từ gói Trading trong 2 tháng

Nền tảng đa năng của Octoin được đưa ra, nhờ đó nhiều người sử dụng trong số những fans của tiền thuật toán sẽ có quyền truy cập vào các công cụ kinh doanh và khai thác phức tạp. Theo đại diện của công ty thông báo, ngay từ đầu người sử dụng sẽ được cung cấp một dịch vụ vô song.

“Mục tiêu của Octoin là cung cấp cho người dùng khả năng tối đa để làm việc với các loại tiền tệ ở một nơi. Với chúng tôi, bạn không cần phải giữ hàng chục ví cho mỗi đồng tiền – tất cả mọi thứ có thể được mang lại trong một ví Octoin duy nhất và được quản lý từ một nền tảng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các đơn vị tiền tệ đơn giản và giá cả phải chăng “– Ryan Murthy, người đứng đầu Bộ phận Phần mềm Octoin, nói với cointelegraph.

Octoin cung cấp một số loại hợp tác. Các nhà đầu tư thụ động, có quyền truy cập vào danh mục đầu tư rộng khắp và cho thuê thiết bị khai thác mỏ, cũng như các leaders tích cực trong các cộng đồng tiền thuật toán mà Octoin đã cung cấp một dịch vụ tư nhân có lợi nhuận, đại diện cho đối tượng của Octoin.

Lợi nhuận từ khai thác đào coin

Trong khuôn khổ của nền tảng, nền tảng trao đổi P2P được thực hiện: đây là một nền tảng cho việc tự do trao đổi các loại tiền tệ mật, theo dự báo của chúng tôi, trong 3 tháng sẽ trở thành một trong những nền tảng lớn nhất để trao đổi trực tiếp các loại tiền tệ và tài sản tiền pháp định trên cơ sở “Cá nhân-Cá nhân”.

Octoin cũng là một cổng thông tin. Người sử dụng sẽ có thể theo dõi một cách độc lập các tin tức mới nhất, nghiên cứu và phân tích hành vi của thị trường tiền tệ, các chiến lược giao dịch, lựa chọn khoảnh khắc tốt nhất để mua và bán trên các sàn giao dịch và sau khi so sánh dữ liệu với các khuyến nghị của các chuyên gia Octoin đưa ra quyết định về hoạt động của họ.

Công ty cung cấp cho người dùng hoạt động để thúc đẩy kinh doanh số cùng với và xây dựng một sự nghiệp quốc tế. Công ty hào phóng chia sẻ doanh thu – tiếp thị bao gồm phí bảo hiểm để đạt được tình trạng, tiền thưởng hàng ngày từ doanh thu của nhóm, tăng thu nhập đầu tư và hỗ trợ toàn diện cho các đại diện.

Bước quan trọng nhất trong sự phát triển của công ty: Octoin có kế hoạch mở văn phòng đại diện ở châu Âu và châu Á và ra mắt OctoinCoin (OCC) là tiền thuật toán riêng của mình.


Tên công ty:  Octoin Limited

Trang web công ty:  https://octoin.com

Địa chỉ liên hệ của công ty: 90 Long Acre, London, WC2E 9RZ


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here