Dự án ICO INS-Hệ sinh thái blockchain cho bán lẻ và người tiêu dùng

3
37

(Phân tích ICO/ICO Listing) INS là một hệ sinh thái phân tán tạo thuận lợi cho quá trình hoàn thành đơn đặt hàng và cho phép các nhà sản xuất tham gia, xuất bản sản phẩm để bán, thực hiện chiến dịch khuyến mãi và trung thành và nhận phản hồi từ người tiêu dùng, cho phép người tiêu dùng đặt hàng các sản phẩm đó và bỏ phiếu cho các sản phẩm và nhà sản xuất mới . Hệ sinh thái INS đã được xác nhận bởi sự quan tâm của khách hàng và đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà sản xuất.

Tại Nền tảng INS, mọi nhà sản xuất đều kiểm soát giá cả và niêm yết sản phẩm. Nền tảng tổng hợp tất cả đơn đặt hàng và gửi yêu cầu tới các nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đến các trung tâm phân phối thông minh. Những người thu gom chuyên nghiệp tại các trung tâm phân phối thu thập các đơn đặt hàng và chuyển chúng cho người chuyển phát. Couriers phân phối đơn đặt hàng cho khách hàng.

Vai trò chính của INS là phát triển công nghệ mã nguồn mở được yêu cầu để chạy hệ sinh thái phân tán và tạo ra một mô hình thành công để khuyến khích mọi người tham gia.

Token INS là phương tiện duy nhất để trao đổi để xử lý các chiến dịch tiếp thị, thưởng và giảm giá theo phong cách giàu tính năng và tiêu dùng trong hệ sinh thái INS và cũng là một trong những loại tiền tệ để mua và bán sản phẩm.

Dự án này sẽ phá vỡ ngành công nghiệp bán lẻ hiện có và trở thành một tiêu chuẩn mới thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng và sử dụng lớn các mã Token INS.

Ký quỹ ICO

Tất cả khoản thanh toán nhận được cho các thẻ Token INS liên quan đến việc bán thẻ thông tin INS sẽ được giữ trong ký quỹ trong ví tiền có nhiều chữ ký. Keys sẽ ở lại với đội INS và NSP, nhà cung cấp dịch vụ pháp lý toàn cầu. Được thành lập vào năm 2006, Nektorov, Saveliev & Partners (NSP) tập trung vào việc cung cấp các giải pháp pháp lý cho khách hàng doanh nghiệp theo luật pháp Nga và nước ngoài, lĩnh vực chuyên môn của họ bao gồm nhưng không giới hạn ở: nền kinh tế số, quản lý tài sản, ngân hàng và đầu tư.

Đội ngũ và Cố vấn dự án

Một nền tảng dựa trên blockchain có thể mở rộng cho phép người tiêu dùng mua hàng tạp hóa trực tiếp từ các nhà sản xuất với mức giá thấp hơn, tiện lợi hơn. Hệ sinh thái INS đã được xác nhận bởi sự quan tâm của khách hàng và đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà sản xuất. Nhóm của INS đã phát triển lộ trình để thực hiện theo tầm nhìn này.

Đội ngũ của dự án gồm 10 người đều là những gương mặt điển hình trong các ngành công nghệ máy tính và phân tích tài chính. Trong đó Peter Fedchencov đồng sáng lập INS tốt nghiệp MBA trường Havard từng làm việc cho Goldman Sachs và IBM. Dimitry Zhulin với kinh nghiệm tài chính và thị trường bán lẻ, tốt nghiệp trường Tài chính Luân đôn từng làm việc cho Rothschild và PriceWaterhouseCoopers (PWC)

Ở đội ngũ dự án, tên tuổi đáng lưu ý là Eyal Hertzog cố vấn sản phẩm, đồng sáng lập dự án Bancor; Michael Terpin, cố vấn cộng đồng là sáng lập của BitAngels. Ngoài ra còn có David Wachsman, sáng lập Wachsman, Sebastian: Sáng lập dự án Wings và Ilya Perekposky là sáng lập dự án Blackmoon Crypto.

Như vậy đội ngũ cố vấn đều là những nhân vật tên tuổi trong những dự án gây quỹ ICO đã thành công trước đó và giàu kinh nghiệm trong lãnh vực blockchain.

Thông tin Token Sale

Ins chấp nhận thanh toán mua Token trong giai đoạn ICO từ nhiều loại tiền thuận toán khác nhau gồm có: ETH, BTC, LTC, Dash và USD thông qua Bank transfer.

Để tham gia mua Token vào ngày 04/12/2017 bạn phải đăng ký và có thể nạp tiền vào Tài khoản của bạn ngay từ bây giờ. Do khối lượng mở bán ưu đãi theo thời gian và theo số tiền bạn mua Token INS, vì thế hãy lưu ý những thông tin sau để đầu tư cho hợp lý:

Sử dụng link đăng ký dưới đây để được bonus thêm 3% số lượng Token INS khi bạn mua:

Link đăng ký: Ins.world

*Tóm lược thông tin Token 

  • Ngày mở bán: 04/12/2017 đến 25/12/2017
  • Mã Token: INS (Token chuẩn ERC20)
  • Tổng cung Token: 50 triệu INS
  • Tổng sale: 60% Tổng cung tức 30 triệu INS
  • Hardcap: 60.000 ETH (tương đương ~29 triệu USD)
  • Giá Token: 1 ETH=300 INS
  • Thời gian trả Token ngay khi việc mở bán hoàn tất

Báo chí truyền thông và kênh thông tin

INS được các đầu báo lớn kinh tế và blockchain đưa tin như: Nasdaq, The Telegraph, Huffpost, Cointelegraph, Bitcoin.com, Crypto Insider

Website chính và kênh thông tin của INS như sau:

Cho đến thời điểm hiện tại INS là một dự án tiềm năng chuẩn ICO truyền thống rất đáng đầu tư vào cuối năm 2017. Đây là dự án có tầm nhìn tốt và đội ngũ sáng giá, đồng thời với số lượng Token cung ứng vừa phải, không quá nhiều sẽ tạo được nhiều khả năng bứt phá khi lên sàn giao dịch.

Theo lộ trình khi nền tảng INS blockchain khởi chạy vào Quý 1-2/2018 tỉ lệ chuyển đổi giữa token INS theo chuẩn ERC20 ở ví Ethereum sẽ là 1:1 với INS trên ví của web và trên ví ở các ứng dụng IOS hay Adroid.

 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here