Dự án ICO HelloBloom (BLT)-mở bán Token ngày hôm qua đang đạt 40% hardcap

9
30

(Phân tích ICO/ICO listing) Bloom là một giao thức đầu cuối để chứng nhận nhận dạng, đánh giá rủi ro và ghi điểm tín dụng, hoàn toàn trên blockchain. Bloom cho phép các nhà cung cấp tiền tệ truyền thống và kỹ thuật số phục vụ hàng tỷ người hiện không thể có được tài khoản ngân hàng hoặc điểm tín dụng.

Bloom (BLT) cho phép các tổ chức tham gia vào việc đánh giá danh tính người dùng và mức độ tin cậy. Nó cũng là biểu tượng phiếu bầu để hướng dẫn sự tiến triển của giao thức Bloom.

Giao thức Bloom

Giao thức Bloom cung cấp các giải pháp cho phép bất kỳ người cho vay nào được người cho vay uỷ quyền cho vay tín dụng một cách an toàn và an toàn cho người đi vay đó.
Ba thành phần chính của giao thức Bloom là:

1-Bloom ID: BloomID cho phép người dùng thiết lập danh tính toàn cầu, liên đới với các bên thứ ba độc lập , những người công khai tuyên bố thông tin nhận dạng và tình trạng pháp lý của họ.

2-Bloom IQ: BloomIQ là một hệ thống báo cáo và theo dõi các nghĩa vụ nợ hiện tại và lịch sử liên quan đến BloomID của người dùng.

3-BloomScore: BloomScore là một chỉ số động và bao gồm khả năng trả nợ của một cá nhân thích ứng với sự trưởng thành của lịch sử tín dụng của một người sử dụng.

BloomToken (BLT)

Token Bloom (BLT) cho phép các tổ chức tham gia vào việc đánh giá danh tính người dùng và mức độ tin cậy. Nó cũng là biểu tượng phiếu bầu để hướng dẫn sự tiến triển của giao thức Bloom.

Giao thức bỏ phiếu: BLT sẽ là cơ chế bỏ phiếu cho việc thay đổi các giai đoạn và các thuật toán của BloomScore.

Xác nhận Người xác nhận: Các nhà cung cấp lịch sử thanh toán và người cho vay sẽ phải đệ trình các đề xuất cho hệ sinh thái về lý do tại sao họ đáng tin cậy, hoạt động kinh doanh của họ và lý do họ nên đưa dữ liệu vào BloomScore.

Tiền tệ mạng bloom: Những người chứng nhận bản sắc và những người đánh giá rủi ro trên mạng Bloom sẽ có thể định giá và nhận thanh toán cho các dịch vụ của họ tại BLT.
Các tổ chức này trả BLT như một khoản phí nộp đơn, và lần lượt những người sử dụng bỏ phiếu về điều kiện hợp lệ của họ sẽ nhận được một phần lệ phí đó.

Hệ thống mời chào Bloom: Trong khi mạng đang ở giai đoạn sơ khai mà không có nhiều người chứng nhận, thì dễ bị tấn công hơn. Để tăng khả năng phục hồi nhanh chóng của mạng, người dùng sẽ phải đặt một lượng nhỏ của BLT làm tài sản thế chấp cho người dùng mà họ mời.
Tài sản thế chấp này là bảo vệ chống lại một mạng lưới các tài khoản độc hại quy mô lớn.

Thông tin cơ bản về Token BLT mở bán như sau:

 • Ngày mở bán: 30/11/2017 đến 01/01/2018
 • Mã Token: BLT (chuẩn ERC20)
 • Tổng cung: 150 triệu BLT
 • Hardcap: 105.000 ETH
 • Giá Token: 1 BLT=0.001518 ETH
 • Thời gian trả Token tức thì (instant)
 • Chỉ chấp nhận thanh toán bằng ETH

Thẻ Bloom

BloomCard là một trong những dự án đầu tiên dựa trên cơ sở hạ tầng tín dụng Bloom, được đưa ra cùng với giao thức Bloom.

BloomCard sẽ giúp bạn xây dựng BloomScore bằng cách chi tiêu có trách nhiệm.

BloomCard khác với nhà cung cấp tín dụng tiêu dùng truyền thống không có bảo đảm trên thị trường, bằng cách cho phép tiếp cận toàn cầu với tín dụng, bao gồm ở các thị trường kém phát triển. BloomCard đầy đủ phù hợp với tất cả các quy định có liên quan và có thể được sử dụng tự do tại Hoa Kỳ. BloomCard sẽ cung cấp cho người dùng vị trí sẵn có tốt nhất tỷ giá hối đoái từ BTC & ETH sang USD không bị bất kỳ đánh dấu nào.

Một người dùng có thể có một BloomCard lựa chọn sử dụng nó làm thẻ ghi nợ. Người dùng có thể gửi crypto coins vào ví BloomCard của họ, cho phép họ sử dụng thẻ của họ làm thẻ ghi nợ. Chủ thẻ sau đó có thể lựa chọn dùng đồng tiền của họ có sẵn để cho vay cho người dùng BloomCard khác. Những khoản vay tiền gửi sẽ tạo ra thu nhập từ lãi, cho phép một số dư gia tăng của người sử dụng thẻ.

Đội ngũ và cố vấn dự án

Hellobloom có một đội ngũ sáng lập rất cứng, chưa kể đến đội ngũ cố vấn là những chuyên gia hàng đầu về Ddapp và blockchain và sáng lập của Aragon và district0X.

Jesse Leimgruber

Jesse học khoa học máy tính tại Đại học Stanford. Jesse là cố vấn cho The Alchemist Accelerator và cố vấn tại Học viện Đổi mới Châu Âu. Ông đã phục vụ như là một giảng viên khách mời tại Đại học Stanford, Đại học Nam California, DePaul, trong số những người khác. Trước khi Bloom, Jesse thành lập phần mềm phân tích doanh nghiệp, NeoReach-cung cấp phân tích cho các thương hiệu Fortune 500 bao gồm Microsoft, Citrix, Walmart và nhiều công ty khác.

Ryan Faber

Ryan Faber đã phát triển một phương pháp thừa nhận hành vi được thiết kế để thúc đẩy dữ liệu tâm lý trực tuyến để thu thập người dùng. Bằng cách sử dụng nghiên cứu của mình, Ryan ra mắt Flatiron Collective. Flatiron hiện quản lý hơn 100 triệu đô la trong chi tiêu tiếp thị kỹ thuật số. Sự phát triển của ông trong việc mua lại người dùng đã cho phép ông trở thành người chiến thắng giải ba Webby và phương pháp của ông đã được cho là lý do sự tăng trưởng theo hàm mũ của nhiều thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la.

Daniel Maren

Daniel Maren học khoa học máy tính tại Đại học Stanford. Ông thành lập công ty điện tử năng lượng mặt trời, Dragonfly Systems, được mua lại bởi SunPower Corporation vào năm 2014. Daniel vẫn là cố vấn của SunPower, hướng dẫn các nỗ lực sản xuất các sản phẩm lưu trữ năng lượng mặt trời và phát triển kinh doanh quốc tế. Ông có chuyên môn về phát triển cơ sở hạ tầng quốc tế, tài chính và năng lượng, nơi ông nhận giải thưởng Forbes 30-30.

Alain Meier

Alain Meier học khoa học máy tính tại Đại học Stanford và làm việc như là một nhà nghiên cứu của Stanford Bitcoin Group. Được thành lập bởi 21 CEO, Balaji S. Srinivasan, Tập đoàn Stanford Bitcoin là tổ chức nghiên cứu blockchain của Đại học Stanford. Alain đã phát triển một số dự án mật mã nguồn mở bao gồm CryptoNote.me, một dịch vụ mã nguồn mở cho phép người dùng gửi các tin nhắn được mã hoá, xem đơn trong vài giây. Sau khi làm việc tại Stanford, Alain hiện đang làm giám đốc điều hành của công ty kiểm định tuân thủ và xác minh danh tính, Cognito (trước đây là BlockScore).

John Backus

John là một nhà khoa học nghiên cứu sáng lập tại Stanford Bitcoin Group và nghiên cứu khoa học máy tính tại Đại học Stanford. Ông là đồng sáng lập và CTO của công ty xác minh danh tính, Cognito. John là một chuyên gia về cơ sở hạ tầng nhận dạng, trước đây các kỹ thuật xử lý tiền xử lý dữ liệu cho việc khai thác quy mô lớn cho sự liên kết bản ghi xác suất và xác suất. Điều này hiện đang được thực hiện trong cơ sở hạ tầng nhận dạng cốt lõi của Cognito và cơ sở hạ tầng liên kết ghi chép, bây giờ là 14 nhận dạng và sự tuân thủ của hàng chục triệu người dùng cryptocurrency trên toàn cầu.

Shannon Wu

Shannon là Giám đốc điều hành của Mr.Progress, một công ty tiếp thị hàng đầu cho các công ty đang phát triển nhanh của Thung lũng Silicon đang làm việc trong các công nghệ biến đổi. Cô đã làm việc với Visa, Coach, Jawbone, Branch và những công ty khác.

Joey Krug (Cố vấn)

Joey là Đồng sáng lập của Augur, hệ thống tiên đoán đầu tiên trên thế giới. Joey đã là người tiên phong trong cộng đồng Ethereum trong nhiều năm, đã đưa ra dự án mã đầu tiên được xây dựng trên Ethereum. Gần đây hơn, ông đã nâng cao cộng đồng cryptocurrency trong vai trò là Giám đốc Đầu tư của Pantera Capital, một quỹ ICO trị giá 100 triệu đô la đầu tư vào việc bán Token.

Luis Cuende (Cố vấn)

Luis là người dẫn đầu dự án và là đồng sáng lập của Aragon, một dự án dựa trên Ethereum cho phép dApps điều hành toàn bộ các tổ chức sử dụng blockchain. Luis đã được công nhận là nhà lập trình hàng đầu châu Âu tuổi vị thành niên năm 2011, là Forbes 30 Under 30 và MIT TR35, và là Cố vấn cho Phó chủ tịch Uỷ ban châu Âu.

Geoffrey Arone (cố vấn)

Geoffrey từng là Nhà khoa học chính cho Người tiêu dùng Experian và là SVP của Cải tiến Sản phẩm cho Experian Global. Experian là một trong những cơ quan báo cáo tín dụng “Big Three” cùng với TransUnion và Equifax. Nó thu thập và tổng hợp thông tin trên hơn một tỷ người, sử dụng 17.000 người và tạo ra doanh thu 4,6 tỷ USD vào năm 2016.

Đội ngũ cố vấn còn có Meg Nakumura, CEO of Shift Payments (Visa debit Card); Joseph Urgo, Đồng sáng lập District0x, một Ethereum dApp phân quyền các thị trường của thế giới. David Raphael là Giám đốc điều hành của Infinity Media, một cơ quan kỹ thuật số chuyên về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Devon Zuegel học Khoa học Máy tính tại Đại học Stanford, nơi cô cũng từng là Tổng biên tập của Đánh giá Stanford. Cô làm việc như một kỹ sư phần mềm tại Affirm, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính, cung cấp một phương án tín dụng linh hoạt, linh hoạt và minh bạch.

Lộ trình Dự án Helloboom.

Riêng về lộ trình dự án Helloboom bạn có thể vào site để xem chi tiết 5 giai đoạn của dự án và 5 giai đoạn này hiện đã hoàn tất trước kế hoạch. Những lộ trình tiếp theo:

 • BloomID: Nhận dạng kết hợp: Quí 01/2018
 • Tín dụng Staking: Quí 01/2018
 • BloomScore và BloomIQ: Đánh giá tín nhiệm: Quí 02/2018
 • Thử nghiệm cho vay đối với Bên cho vay: Đầu Quí 01/2018
 • Thử nghiệm khoản vay trực tiếp cho Đối tác cho vay: Giữa quí 02/2018
 • Phát hành ứng dụng Bloom cho người dùng: Cuối quí 02/2018
 • Chương trình đối tác cho vay: Đầu quí 03/2018
 • Chạy giao thức Bloom Credit và thẻ Bloom: Quí 03/2018

Một khi quá trình đánh giá rủi ro và chấm điểm hoàn thành, Bloom sẽ tung ra BloomCard. BloomCard sẽ là một cách hoàn toàn mới cho các cá nhân để thể hiện mức độ tin cậy và cải thiện BloomScore.

Kênh thông tin chính thức của Helloboom

Truyền thông báo chí đề cập dự án và đối tác của HelloBloom

Clix5 tin rằng đối với những nhà đầu tư ICO truyền thống, Hellobloom là một dự án không thể bỏ qua vì tính ứng dụng của nó đầy tiềm năng, đội ngũ dự án và số lượng Token BLT cung ứng ra thị trường. Để bài viết không dài thêm bạn nên vào đọc thêm phân tích của những đầu báo hàng đầu ở trên.

Link đăng ký mua Token BLT

Vui lòng chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép và lưu ý chỉ chuyển ETH đầu tư vào Bloom từ ví MEW, không chuyển ETH từ các ví trên sàn giao dịch vì bạn sẽ không nhận được Token BLT.

Token mở bán lúc 0h00 ngày 01/12/17 giờ Việt Nam và hiện nay đã đạt 40% hardcap trong 40h mở bán Token, theo tiến độ này họ sẽ kết thúc việc mở bán Token trong 105 hrs tức khoảng 04 ngày. Do vậy nếu bạn chậm chân sẽ không có cơ hội để mua Token BLT.

Bloom chắc chắn sẽ là tiếng vang lớn khi Token của họ lên sàn giao dịch và sẽ là dự án ICO điển hình cuối cùng của năm 2017.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

9 COMMENTS

  • -Vào link web trong bài viết
   -Click chọn “Contribute Token Sale”
   -Click chọn “Contribute”
   -Tick vào 3 điều khoản của site, điền thông tin cá nhân
   -Click “View Contribution Address” để lấy địa chỉ ví ETH của site. Vào MEW chuyển ETH vào địa chỉ ví của site là xong.

 1. Sao mình add token bloom vào Myetherwallet đợt trước có, hôm nay vào ko thấy đâu nhỉ. Ad đã kiểm tra ví của mình chưa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here