Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch tiền thuật toán Binance

0
36

(Hướng dẫn sàn giao dịch Binance) Binance hiện đang nằm trong Top 5 sàn giao dịch tiền thuật toán có khối lượng giao dịch lớn nhất trong ngày theo Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch được yêu thích tại Châu Á vì hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại Token ở những dự án ICO tầm cỡ, sử dụng đơn giản và còn vì Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance (Binary+Finance) đang có khối lượng giao dịch khoảng 1,2 tỷ USD mỗi ngày trong đó hỗ trợ mua bán khoảng 170 đồng coin thuật toán trong giao dịch. Các giao dịch trên Binance diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng. Bạn không cần là tay chuyên nghiệp khi sử dụng các công cụ giao dịch trên sàn Binance.

Binance hỗ trợ sử dụng 7 ngôn ngữ gồm có Anh, Trung, Nga, Hàn, Nhật, Pháp và Tây Ban Nha.

Theo CMC, Binance đứng thứ 5 với khối lượng giao dịch khoảng 1.23 tỷ USD

Giao diện Biểu Đồ giao dịch

Về biểu đồ và giao diện để bạn thực hiện mua bán đồng coins trên sàn Binance có 2 lựa chọn cho bạn là Căn bản (Basic) với tông màu sáng và Nâng cao (Advance) tông màu tối. Cả hai đều vô cùng chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Giao diện giao dịch Nâng cao

Nếu bạn đang e sợ Tài khoản giao dịch trên sàn Bittrex có thể bị hủy bất cứ lúc nào thì Binance là một sàn thay thế tuyệt vời. Với giao diện trực quan và chế độ xem full màn hình bạn sẽ hài lòng với lựa chọn này.

Bảo mật trên Binance

Binance hỗ trợ bảo mật đầy đủ như những sàn giao dịch thông thường khác. Tuy nhiên tôi chưa thấy bảo mật khi đăng nhập khác IP sẽ thông báo xác nhận gửi về e-mail như Bittrex đang làm, dù rằng đều có thông báo gửi về e-mail nhưng đơn thuần là thông báo.

  • Hỗ trợ chứng thực SMS (chỉ dành cho đầu số Trung Quốc)
  • Hỗ trợ chuyển tiền và rút tiền 2FA
  • Hỗ trợ xác minh danh tính nếu muổn chuyển và rút trên 100BTC
  • Có thông báo khi chuyển khoản tiền từ nơi khác về thành công.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Dù rằng Binance rất dễ đăng ký, tuy nhiên bạn nên xác thực danh tính để tránh việc Tài khoản bị thanh lọc, hủy bỏ khi sàn nghi ngờ bạn rửa tiền. Ngoài ra cũng lưu ý rằng, các sàn giao dịch là nơi dùng để thực hiện giao dịch mà sàn ở trung gian lấy phí, không phải là nơi bạn đơn thuần mua coin rút về ví hay dùng ví trữ coin trên sàn, vì thế hãy hạn chế những giao dịch kiểu này.

1-Chuẩn bị

  • Địa chỉ e-mail, hãy dùng gmail cho tiện
  • Hình ảnh để xác thực danh tính: hình chụp passport, CMND, GPLX
  • Điện thoại thông minh cài đặt app Authenticator ( giúp chứng thực 2FA)

2-Đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Binance, tại đây kéo nút trượt qua phải để bạn ráp hình thay thế nhập mã chứng thực.
Password của bạn phải dài trên 8 ký tự, có ký tự hoa, thường, số và ký tự đặc biệt nhằm tránh tình trạng bị đánh cắp tài khoản.

3-Xác thực e-mail

Sau khi đăng ký thông tin thành công bạn tiếp tục như trong hình, chọn register. Sau đó bạn sẽ nhận được một mẫu thông báo xác thực e-mail.

-Vào e-mail kiểm tra mail và click vào đường link để xác thực e-mail của bạn.

4-Cấu hình bảo mật tài khoản
Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công bạn vào mục Account, chọn đến mục Google Auth -> Click Enable.

Bạn làm theo các hướng dẫn để có thể nhận được 6 số chứng thực 2FA (Ứng dụng Authenticator đã chuẩn bị  trên smartphone). Ở phần này bạn nên chụp hình mã QR code và lưu lại thông tin authentication này, nhằm tránh trường hợp điện thoại bạn có sự cố thì cũng có thể lấy lại mã 2FA này)

Như vậy là xong bạn đang ở level1 và giao dịch bình thường.

Nếu bạn muốn giao dịch với số lượng lớn từ 100 BTC trong một ngày thì bạn có thể thực hiện việc xác minh chứng thực lên lv2.

5-Để xác minh danh tính (option)

Bạn cần chụp những hình ảnh sau:

  • Hình bìa passport
  • Hình thông tin của bạn trong passport
  • Hình selfie tay cầm passport, kèm tờ giấy ghi Binance +ngày tháng bạn xác thực.

Sau khi có 3 hình trên vào mục Submit Verification Documents và điền đầy đủ theo các thông tin yêu cầu như ví dụ dưới đây chẳng hạn.

Thời gian chờ xác thực danh tính có thể kéo dài một tuần. Một khi được xác thực bạn có thể yên tâm giao dịch với tài khoản của mình lên đến 100 BTC mỗi ngày.

 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here