Phân tích ICO Globitex (GBX) bonus 20%-Sàn liên kết Cryptocurrency và thương mại toàn cầu

18
116

(ICO Listing/Dự án Globitex) Globitex là một sàn trao đổi Bitcoin cấp cơ sở, với khả năng API không đối thủ để tiếp cận thị trường trực tiếp. Dự án đã nhận được hơn 1.000.000 EUR vốn đầu tư mạo hiểm với mục đích xây dựng một sàn trao đổi Bitcoin phản ánh tầm nhìn của nhóm về cách trao đổi nên hoạt động trong lĩnh vực kết nối, kết hợp, giải quyết và báo cáo . Hôm nay bạn có thể giao dịch Bitcoin và Bitcoin Cash với Euros trên sàn giao dịch Globitex.

Bán thẻ tín dụng GBX được tổ chức nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng trao đổi Globitex hiện tại sang mức độ thương mại công nghiệp cần thiết với khả năng đáp ứng các thị trường tiền tệ chuẩn và danh mục hàng hoá . Việc bán Token được thực hiện cho các mục tiêu phát triển kinh doanh được chia thành ba phần, cho phép nhóm sử dụng số tiền thu được để đạt được các mục tiêu đặt ra.

Công ty NexPay UAB của Tập đoàn Globitex Holding (Latvia) đã được Ngân hàng Litva cấp phép để thực hiện các dịch vụ thanh toán và phát hành tiền điện tử ở EU. Điều này mở ra một loạt các cửa cho sự trao đổi của Globitex, cho phép nó tiến thêm một bước quan trọng gần mục tiêu tăng đáng kể khối lượng giao dịch bitcoin nhằm tạo điều kiện cho việc sử dụng nó ngay trên thị trường hàng hóa và tiền tệ. Tổ chức hoạt động hiện tại của sàn giao dịch Globitex bitcoin là một công ty của Tập đoàn Globitex tại Anh.

Địa chỉ công ty: Zigfrīda Annas Meierovica bulvāris 16 – 4.st., Centra rajons, Rīga, LV-1050, Latvia

Token GBX

Theo kế hoạch việc mở bán Token GBX ra công chúng diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua tuy nhiên do lo ngại việc hardfork BTC vào giữa tháng 11 (đã hoãn lại và diễn ra 28/12) ảnh hưởng đến tiến trình dự án, nên Globitex dời thời điểm sang tháng 12/2017.

GBX là Utility Token theo chuẩn ERC20,  GBX Token sẽ chủ yếu được sử dụng để thanh toán giao dịch trên sàn giao dịch Globitex, sử dụng như một Token thanh toán hoa hồng như cách mà sàn Binance đang sử dụng đồng Token BNB của họ. GBX Token cũng sẽ hoạt động trong các chương trình khách hàng thân thiết kế hoạch cho khách hàng và cộng tác viên của Globitex, theo đó các cộng tác viên sẽ tham gia trong thành công chung của công ty.

Hiện tại GBX đang mở bán với mức bonus cao nhất là 20% cho nhà đầu tư từ 10.000 EUR. Các mức bonus còn lại là 10% (cho 5 triệu GBX Tokens đầu tiên) và 5% (cho 10 triệu GBX Tokens tiếp theo).

Dự án được đánh giá thang điểm 4.1/5 của Icobench.

ĐĂNG KÝ MUA TOKEN GBX

Thông tin cơ bản về Token BLT mở bán như sau:

 • Ngày mở bán: 01/12/2017
 • Mã Token: GBX
 • Tổng cung: 500 triệu GBX
 • Hardcap: 10 triệu EUR
 • Giá Token: 1 GBX=0.1 EUR
 • Thời gian trả Token sau ICO
 • Chấp nhận thanh toán Ether (ETH), Bitcoin (XBT), Bitcoin Cash (BCH)
 • Thực hiện KYC khi đăng ký mua Token.

Hiện tại Globitex đang offer trong 72hrs Presale 20%, giảm 50% theo mức bắt buộc 10.000 EUR chỉ còn 5.000 EUR theo thông báo mới nhất trên Twitter:

Đội ngũ dự án Globitex

Jon Matonis là Chủ tịch hội đồng quản trị của Globitex. 

Trước đây ông Jon từng là Giám đốc điều hành và Thành viên sáng lập Quỹ Bitcoin; giữ vị trí của Giám đốc điều hành cho Tập đoàn Lydia; và làm việc với cương vị giám đốc điều hành và giám đốc của Network Inference, và trước đó là với Hush Communications. Jon cũng là một nhà bình luận của Tạp chí Forbes, American Banker, PaymentsSource, CoinDesk, và là biên tập viên của The Future Monetary Future, một blog kinh tế hàng đầu ở giao lộ của ngân hàng tự do và tiền tệ số.

Liza là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Globitex.

Các vai trò trước đây của Liza bao gồm các vai trò điều hành khác nhau trong Quản lý Tài sản với MTG Capital Group. Bà là Quản lý danh mục đầu tư, kinh doanh các mặt hàng và các thị trường phái sinh trên toàn cầu, chuyên về các thị trường Trung Quốc đại lục. Liza đã làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, tiếp thị và mua lại khách hàng, đồng thời quản lý hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Thượng Hải. Trước đây cô làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và quản lý quỹ với một trong những tổ chức TCVM hàng đầu của Thụy Sỹ – Symbiotics.

Arvis là đồng sáng lập và là người đứng đầu Pháp chế tại Globitex.

Arvis bắt đầu sự nghiệp của mình với Deloitte & Touche Latvia và Tòa án Hiến pháp Latvia. Ông là một thành viên sáng lập của nhóm MTG, nơi ông đóng vai trò đứng đầu nhóm pháp lý và pháp chế chịu trách nhiệm về thẩm tra doanh nghiệp.

 

Kênh thông tin truyền thông

Thông tin truyền thông báo chí

Đây là một dự án ICO được cộng đồng đầu tư ICO đánh giá cao về giá trị thiết thực của dự án. Nếu như sàn giao dịch Binance  đang thành công với ICO token BNB và sự thu hút nhà đầu tư giao dịch từ Châu Á, thì chắc chắn Globitex là một sàn chiến lược và thu hút nhiều nhà đầu tư từ Châu Âu.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

18 COMMENTS

 1. ICO này có được ko ad, mong ad chọn những ico tốt và có tiềm năng hãy đăng, để mình và a e cùng theo. Giờ thấy ico nhiều quá. thanks

  • Đây là ICO tốt không phải dự án dạng ICO đa cấp lending (clix5 sẽ không giới thiệu coin đa cấp nữa vì BTE là dự án cuối cùng). Khi tham gia bạn phải nắm rõ thị trường này.

 2. Ad cho mình hỏi phải mua tối thiểu là 10.000 EUR đúng không ?, tại mình thấy có đoạn ghi : You need to fill in data field and gas limit for your transaction. The transaction amount must be at least the minimum purchase. Mà minimum purchase là ETH 16.00 (EUR 10,000.00).

  • Bạn phải mua 10.000 EUR để tham gia pre-sale với bonus 20%. Nếu bạn mua cách đây 1-2 ngày thì chỉ cần 5.000 EUR thôi vì họ offer trong 72hrs cho Lễ Giáng sinh. Tỉ giá ETH/EUR tính theo thời điểm bạn mua, theo ad bạn nên mua cao hơn 0.5-1ETH để chắc chắn >10.000 EUR và được bonus. GAS limit thì tùy bạn đặt sao cho khớp lệnh nhanh.

 3. Ad vui lòng cho hỏi Ico đã kết thúc nhưng vẫn chưa nhận được Token. Ad có biết khi nào Token sẽ được chuyển về ví ME không ? Cám ơn Ad !

  • Hi bạn, Ad cũng mới e-mail hỏi và chưa có hồi âm. Còn kênh Telegram thì họ thông báo sắp trả Token nhưng chưa có thời gian cụ thể có lẽ chỉ vài ngày nữa là có thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here