Kết quả xếp hạng từ Weiss Ratings về thị trường Cryptocurrency

2
60

(Tin tức Cryptocurrency) Ngày hôm qua, Weiss Rating-là cơ quan đánh giá độc lập hàng đầu của Mỹ về các tổ chức tài chính ra đời từ 1971, đã có kết quả công bố xếp hạng về thị trường tiền thuật toán (cryptocurrency).

Nhìn chung, Đánh giá Cryptocurrency của Weiss sẽ trở thành công cụ lựa chọn quan trọng cho nhà đầu tư nắm giữ các đồng tiền thuật toán, cho các thương gia chấp nhận thanh toán và cho các dự án kiếm tiền thông qua thị trường này.

Mục tiêu tổng thể của Weiss Ratings là giúp đỡ công chúng tránh sự cường điệu lẫn sợ hãi – để đầu tư và làm ăn với sự tự tin hơn, đồng thời nhận thức được nhiều hơn về những nguy hiểm tiềm ẩn ở thị trường này.

Thang đánh giá Weiss

Thang đo của Weiss về Cryptocurrency như sau:

 • A = xuất sắc
 • B = tốt
 • C = trung bình
 • D = yếu
 • E = rất yếu

Kết quả Weiss Ratings

Có 74 đồng tiền thuật toán được xếp hạng. Đây là các mức đánh giá dựa trên chiến lược quản lý rủi ro, Kết quả tổng thể như sau và hiểu theo việc đầu tư nắm giữ (HODL). 

 • Không có cái nào hạng A.
 • Mức A và B tương đượng với “mua vào” nên nắm giữ
 • Mức C có thể hodl nếu đã mua rồi, hoặc cân nhắc nên mua
 • Mức D và E thì nên “bán ra”.

Chi tiết Weiss Ratings  xếp hạng theo vần ABC bạn xem file pdf ở đây. Còn đây là Bảng do Clix5 đã xếp lại theo hạng cho dễ theo dõi và chỉ tập trung ở những đồng tiền thuật toán nổi tiếng.

Năm đồng Cryptocurrency được hạng B và B-ADA, EOS, ETH, NEO và STEEM.

Những đồng Crypto thuộc hạng D không nên đầu tư nắm giữ. Trong đó Bitcoin Gold, Pura và Quark có khá nhiều nhà đầu tư Việt Nam ở các diễn đàn và group nắm giữ và rủ nhau mua vào.


Không giống như Moody’s, Standard & Poor’s, Fitch và AM Best, Weiss Ratings không bao giờ chấp nhận bất kỳ hình thức bồi thường nào từ các công ty hoặc tổ chức mà nó đánh giá. Thu nhập của nó được bắt nguồn từ các nhà đầu tư cá nhân, người tiêu dùng và người dùng cuối trong xếp hạng của mình.

Đối với hoạt động lợi nhuận của Weiss Stock Ratings, tờ Wall Street Journal cho biết Weiss đứng thứ 1, đứng trước các cơ quan xếp hạng và các công ty nghiên cứu lớn bao gồm Goldman Sachs, Morgan Stanley, Merrill Lynch và Standard & Poor’s.

Lưu ý:

 1. Đừng hiểu sai về thang đo Đánh giá Weiss: Thứ hạng này có thể thay đổi thường xuyên.
 2. Không có đồng tiền Crypto nào là an toàn khi đầu tư.
 3. Đánh giá này có thể chưa đầy đủ

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

2 COMMENTS

 1. ad cho mình hỏi là mình tìm cái file này trên mạng ở trang web nào vậy ? thanks, bạn có phải pay subscribe fee k ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here