Cardano rất phù hợp để niêm yết trên Coinbase

0
24

Vào giữa tháng 3 năm nay, Coinbase đã không đưa ra quyết định bổ sung bất kỳ tài sản crypto mới nào vào Coinbase hoặc cho nền tảng giao dịch GDAX. Điều đó đã chấm dứt sự đồn đoán rằng sàn giao dịch này sẽ thêm nhiều tài sản crypto mà các nhà đầu tư và những người đam mê crypto mong đợi. Nhất là sau khi nói rõ ràng rằng sàn trao đổi hàng đầu này sẽ không thêm XRP sắp tới, đó là lúc đặt ra câu hỏi ứng viên Cardano (ADA) có hoàn toàn phù hợp thêm vào trong danh sách của Coinbase hay không.

Đây là câu trả lời gần đây cho một trong những câu hỏi thường gặp nhất về việc niêm yết tài sản mới trên sàn giao dịch:

Nhưng vào trung tuần tháng tư  Coinbase cam kết với SEC chuyển thành nhà môi giới theo qui định đã mở ra cánh cửa cho các Altcoins tiềm năng được thêm vào trong năm nay.

Tất nhiên, có thể hiểu rằng trang web có quy trình và khuôn khổ riêng để đánh giá tài sản kỹ thuật số nào được thêm vào nền tảng. Nó có thể là một trong những đồng tiền đang được xem xét và do đó có thể sẽ được liệt kê trong thời gian tới .

Điểm mấu chốt là, tại sao dự án của Cardano đáng được cân nhắc? Liệu nó có khả năng ở trong cùng một giải đấu như Bitcoin, Ethereum và Litecoin không? Hoàn toàn có thể.  Các tiêu chí sau được Coinbase đặt ra để đánh giá tài sản.

Tuân thủ pháp lý

Đây là một điều dễ dàng cho ADA. Cardano là một trong những dự án không thuộc về các yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nó là một blockchain công cộng mã nguồn mở hoạt động trong các yêu cầu tuân thủ AML / KYC và do đó sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái sàn trao đổi theo pháp luật. ADA không thuộc chứng khoán, nó đủ điều kiện để được liệt kê trên Coinbase.

Cung và cầu thị trường

Đây thực sự là một lý do khiến ADA hoàn toàn phù hợp để niêm yết trên tất cả các trao đổi crypto lớn, không chỉ là Coinbase.

Trong khoảng thời gian 7 tháng, kể từ khi bắt đầu giao dịch, Cardano hiện là một dự án hàng đầu trong Top 10, đứng thứ 6. Đồng tiền ADA đã hoạt động tốt trong vài tháng qua vốn hóa thị trường của nó tăng từ khoảng 600 triệu USD lên 30 tỷ USD trong tháng 1 năm nay. Mặc dù sự sụp đổ của thị trường đã giảm giá trị của nó xuống còn 4 tỷ USD, nó đã tăng trưởng trong hai tháng qua lên tới 9 tỷ USD hiện tại.

Nó cũng có khối lượng giao dịch cao trên một số sàn giao dịch. Trong thực tế, là một trong những yếu tố CoinBase xem xét trong việc xác định có nên thêm một tài sản hay không, được liệt kê trên các sàn giao dịch chính khác có nghĩa là Coinbase là rào cản cuối cùng đối với việc áp dụng rộng rãi. Đồng tiền cũng được giao dịch cặp với một số tiền thuật toán khác bao gồm BTC, ETH, BNB và USDT.

Sự tham gia của cộng đồng trong dự án Cardano

Cardano là tiền điện tử đầu tiên được tạo ra từ  xem xét ngang hàng trong giới blockchain và có cách làm việc rất minh bạch. Cộng đồng Cardano là một trong những cộng đồng tốt nhất, được đánh giá bởi sự hiện diện của truyền thông xã hội trên Reddit, Telegram và Discord giữa các kênh khác.

Chủ sở hữu ADA tham gia vào việc phát triển dự án thông qua Thư viện Cardano. Các đề xuất mở do cộng đồng đưa ra được các nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu của đồng ADA bình chọn trước khi họ được nhóm phát triển đưa lên. Điều này đã đưa ra sự minh bạch nền tảng, một trong những tính năng mà CoinBase muốn thấy trong một dự án.

Ví Daedalus

Đề cập đến điều này vì một chiếc ví giúp cộng đồng dễ dàng truy cập vào tài sản mã hóa. Ví Cardano là một trong những chiếc ví an toàn nhất và đồng bộ rất nhanh khi sử dụng lần đầu tiên. Nó có rất nhiều chức năng bổ sung so với các ví khác, như khả năng quản lý một số tài sản với giao diện tốt và lệ phí rất nhỏ. Khác hơn thế, có ví riêng của nó có nghĩa là người nắm giữ ADA thấy dễ dàng để trao đổi .

Thị trường mở rộng nhanh chóng

Cardano là một trong những đồng tiền phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó có khả năng phát triển vượt ra ngoài một số tiền xu hàng đầu vào lúc này. Xét về việc liệu ADA có nhu cầu trên thị trường hay không, người ta phải nhìn vào mô hình tăng trưởng vốn hóa thị trường của nó. Nhu cầu về ADA là rất lớn vào lúc này; nó sẽ đảm bảo nền tảng giao dịch doanh thu khổng lồ từ việc ghép đôi ADA / USD. Nó có sự hỗ trợ lớn ở Hàn Quốc và Trung Quốc một trong những thị trường chính cho tiền điện tử.

Vì thế quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Coinbase, mặc dù người ta có thể có cảm giác rằng Cardano (ADA) có thể là một ứng viên phù hợp và hoàn hảo thêm vào nền tảng giao dịch này.

Tổng hợp


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here