Cardano (ADA) hợp tác với nền tảng thanh toán di động của Hàn Quốc Metaps Plus

0
32

Cardano (ADA) hiện có thể được chấp nhận trên Metaps, một nền tảng thanh toán di động quốc gia số một của châu Á. Metaps từng được ca ngợi là “sự tích hợp tiền điện tử châu Á đầu tiên” vào nền tảng thanh toán di động. Metap là một công ty ở Choson chủ yếu tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho tích hợp tiền điện tử cho mỗi nền tảng hiện tại và trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tin tức liên quan đến quan hệ đối tác này đã được xì ra từ đầu ngày nay, có thể nói quan hệ đối tác đến vào đúng thời điểm cho Cardano bởi vì nó xuất hiện để xác định ADA cùng nhau của các đồng tiền cao nhất trong tiền điện tử.

Thông báo, được tạo ra bởi giám đốc điều hành kinh doanh của Emurgo Ken Kodama, rất quan trọng vì nó bổ sung thêm quan hệ đối tác với sự ổn định của Cardano và cung cấp cho người dùng ADA ở quốc gia châu Á một cơ hội đơn giản truy cập vào tiền xu.

Metap và giám đốc điều hành kinh doanh Kim Seungyeon đã bình luận về thỏa thuận này, nói: “Tôi rất vui khi được hợp tác với nhóm EMARO đưa tiền điện tử ADA vào Hàn Quốc trong tất cả các nền tảng thanh toán di động quan trọng nhất. Chúng tôi đơn thuần tập trung vào việc cung cấp doanh thu tiến bộ và đáng giá cho các đối tác ngoại tuyến và nền tảng của chúng tôi cùng với các chủ sở hữu đồng ADA ”

Sự phát triển làm nổi bật tầm quan trọng của Emurgo đối với Cardano. Công ty có trụ sở tại Nhật Bản tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực tích hợp các doanh nghiệp và Cardano cung cấp sản phẩm của mình cho thị trường trên toàn thế giới. Một trong tất cả các mục tiêu chính là tạo ra các đối tác kinh doanh hội đồng quản trị Tổ chức Y tế Thế giới, nơi sẽ muốn tận dụng công nghệ blockchain của Cardano trong các công ty và các ngành công nghiệp của họ.

Giám đốc điều hành kinh doanh của Emurgo nói thêm rằng “… [này] hợp tác với Metaps và có thể cho phép ADA mở rộng sớm hơn và được công nhận cuối cùng như một cách tiếp cận thay thế cho thanh toán thanh toán trong thị trường Hàn Quốc.”

Điểm mấu chốt của quan hệ đối tác liên quan đến hành động nhóm ADA là đồng tiền được đưa vào công ty bán điện thoại di động và các nền tảng thanh toán di động. Phần hiệu quả nhất là đồng Cardano được tiếp xúc với một thị trường mặn mà tự hào về một tỷ lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉ đơn giản là một trong tất cả các giao dịch hiệu quả nhất mà tiền điện tử có thể muốn sử dụng trong khi di chuyển sau khi có khả năng truy cập và tiếp nhận nâng cao.

TÁC ĐỘNG CÓ THỂ XẢY RA?

Tác động dự kiến ​​quan hệ đối tác này có thể  ADA sẽ chỉ được đo lường phù hợp với những gì Metaps đã đang cung cấp. Quốc gia châu Á là một trong tất cả các quốc gia có các nhà đầu tư và người dùng tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu. Vì vậy, Cardano không chỉ giành được quyền truy cập vào một thị trường đã chuẩn bị, với một tỷ lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và mười triệu giao dịch trên thiết bị di động ngoại tuyến. Làm được điều đó, nó có thể sẽ là một phần lớn của các giao dịch trong hơn 40.000 cửa hàng trên toàn quốc. Metaps được tuyên bố là  hoàn thành mười triệu giao dịch từ thiết bị di động sang ngoại tuyến.

Thông báo của Emurgo nói thêm rằng đồng ADA có lẽ sẽ được sử dụng trong hơn 33000 cửa hàng nhượng quyền ngoại tuyến, là một phần của chương trình khuyến mãi và nỗ lực hợp tác của Metaps Plus vào Q3/2018.

Charles Hoskinson, giám đốc kinh doanh của IOHK nhận xét bằng cách nói rằng quốc gia châu Á là một trong tất cả các quốc gia có cộng đồng Cardano mạnh mẽ. Ông cũng tin rằng quan hệ đối tác là một cơ hội thấy đồng ADA được sử dụng hàng ngày, với nỗ lực khuyến khích đối với việc áp dụng nó.

HIỆU SUẤT THỊ TRƯỜNG CARDANO

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​một xu hướng giảm giá nhỏ, và điều này bao gồm ADA của Cardano. Mật mã đã chứng kiến ​​những lợi ích gần đây bị cắt giảm, hiện nay chủ nghĩa thương mại ở mức $ 0,308 như được hiển thị trên coinmarketcap.com. Biểu đồ giá trị ADA / USD trên trang web xếp hạng tiền điện tử bổ sung cho thấy giá trị của nó -14,43% trong bảy ngày qua.

Vốn hóa của Cardano đã bị thu hẹp thêm, giảm từ 9,6 tỷ USD xuống còn 3 tỷ USD. Tương tự như vậy, khối lượng thương mại hàng ngày của nó đã giảm, nó phải là nguyên nhân gây lo lắng cho các nhà đầu tư hay không?

Tuy nhiên đó là những cá nhân không tuân thủ các biểu đồ và thực hiện toàn bộ thị trường của mình. Triển vọng ngay lập tức cho thấy rằng đồng xu có thể phục hồi đủ để bù đắp giá trị bị mất,  điều này có thể  đúng nếu lãi suất trong đồng tiền tăng gấp đôi với sự hợp tác gần đây với Metaps. Cardano (ADA) đã được bổ sung hoạt động sau này, đồng thời cung cấp các giải pháp blockchain của nó trên lục địa châu Phi.

Với những bước đi và tin tức tốt đẹp ADA sẽ sớm đạt được mốc giá cao nhất mà nó từng ngự trị trong năm nay.

Theo CCG


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here