Mua nhà với Ripple [XRP], Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH]!

0
49

Nền tảng bất động sản toàn cầu Propy đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Ripple [XRP], Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] để thanh toán cho một trong các danh sách trên trang web của họ. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của việc áp dụng các cryptos như là phương thức thanh toán cho bất động sản.

Đề nghị được đề cập là một mảnh đất rộng khoảng 27 mẫu Anh, hay gần 100 km vuông, ở trung tâm Thung lũng Silicon. Nơi nghỉ này nằm trên Đường Shannon, trên đỉnh Đồi Los Gatos. Ưu đãi này dành riêng cho Propy và được bán với giá 16 triệu đô la.

Các nhà đầu tư có thể xây dựng lên đến 10 ngôi nhà trên tài sản, trong đó nhìn ra một số “vùng đất nguyên sơ nhất ở Bắc California”. Đất của tài sản được cho là lý tưởng để trồng một vườn nho, một trang trại ô liu hoặc ngựa. Nó gần trụ sở của các công ty công nghệ nổi tiếng như Netflix, Google và Apple.

Nơi nghỉ này cũng tự hào nằm gần các cơ sở giáo dục nổi tiếng như Đại học Stanford và Harker, trường trung học tư thục hàng đầu của Mỹ. Danh sách chính thức cho biết:

Đây là một trong những mảnh đất  còn lại lớn nhất để bán ở Thung lũng Silicon. Vị trí, quan điểm và cộng đồng của nó làm cho nó trở thành một cơ hội hiếm hoi cho những người mua muốn xây dựng nguồn gốc của mình tại một trong những nơi được ưa thích nhất để sinh sống tại đất nước này. ”

Trên tài khoản Twitter của Propy, Twitterati ca ngợi công ty và di chuyển đến các cryptos. Người dùng Kehinde Lawal nói:

“Propy thực sự đang làm một công việc tuyệt vời khi nói đến việc mua bất động sản với tiền điện tử liền mạch và an toàn.”

Người dùng hastytoro đã nói:

“Làm tốt lắm! Thêm tài sản doanh nghiệp để mua tài sản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi cho đến khi tôi đưa cho bạn #xrp của mình ”

Công ty cũng thông báo rằng họ có thể thêm Litecoin [LTC] vào danh sách các đồng tiền được chấp nhận khi người dùng Paalsky nói rằng: “Cần thêm Litecoin!”

Và câu trả lời từ Proby: “Có thể một ngày!”

Việc sử dụng đồng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán ngày càng rõ nét và đang là tâm điểm trên thế giới. Với niềm tin tuyệt đối vào công nghệ 4.0, chúng tôi tin rằng cuộc cách mạng này sẽ sớm bùng nổ và áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia. Bạn có cùng quan điểm với chúng tôi không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết quan điểm của bạn nhé.

Nguồn: https://ambcrypto.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here