Weiss Ratings công bố danh sách xếp hạng mới 93 đồng tiền điện tử

0
65

Weiss Ratings, cơ quan xếp hạng tài chính duy nhất hiện đang cung cấp các đánh giá tiền điện tử, đã phát hành danh sách đầy đủ 93 đồng tiền crypto và mã Token cho công chúng – miễn phí chỉ trong tuần này. Quyền truy cập vào danh sách thường được dành riêng cho người đăng ký trả phí.

Ngoài ra, lần đầu tiên, Weiss tiết lộ hai cấp thành phần cơ bản của nó cho mỗi tiền điện tử. Một điểm là về công nghệ và sự chấp nhận tiền điện tử, trong khi điểm thứ hai là tỷ lệ rủi ro-lợi nhuận trong đầu tư. Người sáng lập Weiss Ratings, Martin Weiss giải thích:

Các nhà phát triển muốn có một cấp độ dựa trên những gì dự án tiền điện tử của họ đã đạt được về mặt công nghệ và sự chấp nhận từ cộng đồng, bất kể biến động của thị trường. Ngược lại, các nhà đầu tư dường như quan tâm hơn đến số tiền họ kiếm được hay thua lỗ. Báo cáo Weiss Rating tổng thể của chúng tôi là sự pha trộn của cả hai. Nhưng bây giờ, chúng tôi cũng đang tách các thành phần để người dùng có thể hiểu rõ hơn những gì chưa rõ.

Top đầu

Trong số các loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la, chỉ có 7 hiện tại xứng đáng được xếp hạng Weiss tổng thể về B- hoặc cao hơn. 7 coin đó là Bitcoin (BTC), Cardano (ADA), EOS (EOS), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Stellar (XLM) và TRON (TRX).

Lần đầu tiên, Weiss cũng tiết lộ các điểm sau mỗi xếp hạng, giải thích: “Xếp hạng B của Bitcoin bao gồm điểm B cho Công nghệ & cộng đồng chấp nhận và D + cho rủi ro & lợi nhuận đầu tư; Xếp hạng B của EOS bao gồm điểm A cho Công nghệ & cộng đồng chấp nhận và C- cho rủi ro & lợi nhuận đầu tư; và xếp hạng B của Ethereum bao gồm điểm B cho Công nghệ & cộng đồng chấp nhận và C- cho rủi ro & lợi nhuận đầu tư.”

Top chót bảng

Không phải mọi đồng tiền điện tử đều nhận được điểm số khá.

Trong số các loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường từ 100 triệu đô la trở lên, bốn coin đại diện cho coin tệ nhất của tệ nhất. Bốn loại đó là Bitcoin Gold (BTG), Bitcoin Private (BTCP), Electroneum (ETN) và ReddCoin (RDD).

Hơn nữa, trong số 93 tiền điện tử được đánh giá, không đồng coin nào nhận được Đánh giá tổng thể của Weiss về A +, A hoặc A- (xuất sắc). Thay vào đó, “14 được xếp hạng B hoặc B- (tốt)54 được xếp hạng C +, C hoặc C- (trung bình)16 được xếp loại D +, D hoặc D- (yếu)và 9 được xếp hạng E +, E hoặc E- (rất yếu). ”

Trong khi một số có thể cảm thấy rằng xếp hạng của Weiss thấp trên bảng, công ty đã giải thích lý do của nó không cho tiền điện tử cao hơn B. Ghi chú Weiss:

Xếp hạng Weiss tổng thể dựa trên một thuật toán phức tạp – không chỉ đơn giản là mức trung bình của hai cấp thành phần. Ở giai đoạn này trong quá trình chuyển đổi sang các công nghệ mới, ngành công nghiệp này vẫn vô cùng khó khăn cho bất kỳ một đồng xu nào để đạt được điểm số cao nhất trên bảng. Tiền xu thế hệ cũ với việc áp dụng rộng hơn thường tụt hậu trong công nghệ. Đồng tiền thay thế với độ trễ công nghệ tiên tiến hơn trong việc áp dụng. Và hiện tại không đồng nào cân bằng về rủi ro-lợi nhuận khi đầu tư tương đương với nhiều khoản đầu tư truyền thống.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra danh sách đầy đủ và tải miễn phí thì chỉ cần tham gia theo dõi kênh Telegram IBL ở đây  mà không cần phải đăng ký e-mail qua web của Weiss Ratings.

Theo Bitcoinist


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here