Các công ty chuyển tiền tham gia mạng thanh toán của Ripple

0
25

Ripple đang tiếp tục thêm khách hàng mới vào mạng thanh toán dựa trên sổ kế toán phân phối của mình, RippleNet.

Công bố ngày hôm qua, hai công ty chuyển tiền quốc tế – InstaReM có trụ sở tại Singapore và Sao Paulo, BeeTech có trụ sở tại Brazil – đã hợp tác để cho phép khách hàng hưởng lợi từ sản phẩm của Ripple, họ cho biết tốc độ, tính minh bạch và chi phí thấp hơn.

Sự hợp tác này sẽ tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán dựa trên blockchain giữa Châu Mỹ La Tinh và một số quốc gia hiện đang được InstaReM phục vụ, bao gồm các thị trường ở Đông Nam Á và Châu Âu, một quốc gia phát hành.

Fernando Pavani Người sáng lập và CEO của BeeTech, nhận xét:

“Sự hợp tác này trên RippleNet mang lại cho khách hàng trải nghiệm một cửa, bao gồm khả năng gửi thanh toán và truy cập các nhà cung cấp mới trên hơn 60 thị trường thông qua xVia – một kết nối API đơn giản.”

Cũng mới được đăng ký cho RippleNet là Kuwait Finance House, công bố vào ngày 26 tháng 5 rằng họ đã sử dụng dịch vụ cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, tự xưng là ngân hàng đầu tiên ở Kuwait tham gia vào mạng lưới blockchain.

Chỉ trong tháng vừa qua, ít nhất sáu ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán đã chọn sử dụng các công cụ thanh toán khác nhau của Ripple, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền và chuyển tiền của Hàn Quốc Coinone.

Theo Altcoin


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here