DAV chính thức phát hành mạng giao thông blockchain và mở cửa cho doanh nghiệp

1
27

Ngày hôm qua 07/06, DAV  thông báo rằng tuần trước họ đã chính thức ra mắt Mạng lưới DAV! Mạng DAV đã chuyển từ một trang web thử nghiệm sang một trang web trực tiếp, phát hành giao thức của DAV vào thế giới blockchain như một công nghệ mã nguồn mở hoàn chỉnh. 

Các cổng hiện đang mở cho các nhà phát triển phần mềm, nhà sản xuất phần cứng và các nhà cung cấp dịch vụ để sử dụng giao thức DAV và bắt đầu xây dựng một trang web về các dịch vụ vận tải! Tìm hiểu thêm về sự ra mắt của DAV tuần trước và kế hoạch cho những tuần tới được Bradley Berman – Trưởng nhóm biên tập trình bày tại bài viết này.

Đây là những gì đã xảy ra ở Berlin: các kỹ sư của DAV đã chuyển mạng từ môi trường thử nghiệm sang Ethereum Mainnet trực tiếp. Skysense – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng sạc không người lái – thiết lập một trong những bộ sạc không người lái siêu nhanh có sẵn trên mạng DAV. Sử dụng phần mềm nguồn mở kết nối với nền tảng phần mềm Skysense, cơ sở hạ tầng sạc “đã nói” bất kỳ mục tiêu giả nào cũng trên mạng DAV mà nó đã được mở cho doanh nghiệp và sẵn sàng lấy hẹn cho một sự kiện sạc. 

Một máy bay không người lái (drone) tham gia thử nghiệm đã được đặt trên mạng  sau đó nhận ra sự sẵn có của bảng sạc Skysense đó. Hai bên – máy bay không người lái và cơ sở hạ tầng sạc – sử dụng các giao thức truyền thông của DAV, là một ngôn ngữ chung giữa họ để đồng ý về thời gian, địa điểm và chi phí cho sự kiện thu phí. Các chi tiết của thỏa thuận đó đã được thiết lập trong một hợp đồng thông minh trên blockchain. Token DAV – một dạng tiền điện tử mới – được chuyển từ ví của Drone sang hợp đồng thông minh và máy bay không người lái đang trên đường tới bộ sạc. Khi nhiệm vụ hoàn tất, khoản thanh toán DAV-token đã được phát hành từ hợp đồng thông minh tới ví tiền điện tử của chính bộ sạc.

Tuần này, Skysense sẽ cung cấp thêm năm trạm sạc trên mạng DAV, lần này ở Trento, Italy. Một người chơi khác, GRADD có trụ sở tại Nevada, một nhà sản xuất phần mềm định tuyến, sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lập bản đồ cho máy bay không người lái và các phương tiện khác. Giống như tất cả các giao dịch trên mạng DAV, các phương tiện sẽ thanh toán GRADD hoặc Skysense bằng cách sử dụng mã thông báo DAV.

Pad sạc Skysense là giải pháp sạc không người lái nhanh nhất trên thị trường. Skysense là công ty khởi nghiệp công nghệ được Qualcomm Ventures hỗ trợ xây dựng một cơ sở hạ tầng Drone tự động cho các ứng dụng thương mại. Trong số các khách hàng của mình là NASA, Thales, General Electrics và các doanh nghiệp có kế hoạch vận hành máy bay không người lái trên quy mô lớn trong các thị trường bảo mật, cơ sở hạ tầng, nông nghiệp và hậu cần.

Tal Ater, DAV CTO, cùng các nhà lãnh đạo của Skysense

Token DAV sẽ được mở bán công khai vào thứ hai tuần sau, 11/06 sau khi bán Pre-sale thành công thu về 20 triệu USD. Việc mở bán công khai dành cho những ai đăng ký thành công KYC với giá 1 ETH=10.000 DAV, chi tiết về Token đã có trong bài phân tích ICO chi tiết tại đây.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

1 COMMENT

  1. […] –DAV chính thức phát hành mạng giao thông blockchain và mở cửa cho doanh nghiệp. Ngày hôm qua 07/06, DAV thông báo rằng tuần trước họ đã chính thức ra mắt Mạng lưới DAV! Mạng DAV đã chuyển từ một trang web thử nghiệm sang một trang web trực tiếp, phát hành giao thức của DAV vào thế giới blockchain như một công nghệ mã nguồn mở hoàn chỉnh.  […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here