eToro thêm Cardano vào danh sách tiền điện tử có thể giao dịch

0
25

Sàn môi giới giao dịch eToro đã thêm Cardano vào danh sách các tiền điện tử có thể giao dịch. Cardano là đồng tiền điện tử giá trị thứ tám trên thế giới vào thời điểm hiện tại theo trang web tổng hợp giá coinmarketcap.com , với mức vốn hóa thị trường xấp xỉ 4 tỷ USD. Nó là một blockchain mã nguồn mở chạy trên một hệ thống đồng thuận cổ phần (POS).

Theo trang web chính thức Cardano được thiết kế và xây dựng “theo một triết lý khoa học” bởi “các học giả và kỹ sư hàng đầu”. Cardano hoạt động trong hai lớp, một để xử lý các giao dịch và một để xử lý các hợp đồng thông minh và  tuyên bố là blockchain ngang hàng đầu tiên trên thế giới.

ADA, đồng xu Cardano, sẽ được thêm vào CopyFund, một danh mục đầu tư tiền điện tử được cung cấp bởi eToro mà khách hàng có thể trả tiền để mua Nó được khởi chạy vào tháng 6 năm 2017 và chỉ chứa Bitcoin và Ethereum.

eToro là một công ty cho phép khách hàng giao dịch bằng cách sao chép các hành động của các nhà giao dịch khác. Nó cung cấp giao dịch ngoại hối, cổ phiếu và CFD và bắt đầu cung cấp giao dịch Bitcoin vào tháng 1 năm 2014. Khi sự phổ biến của giao dịch tiền điện tử tăng lên, công ty đã giới thiệu nhiều tiền điện tử hơn cho khách hàng của mình như  Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Dash, Bitcoin cash.

Nguồn FM


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here