Điểm tin tổng hợp thị trường Crypto (W26/2018)

0
21

Sàn trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb nói rằng nó đã giảm gần một nửa các tổn thất phát sinh từ một vụ hack gần đây. Theo báo cáo trước đây của CoinDesk, Bithumb, một trong những sàn giao dịch mật mã lớn nhất ở Hàn Quốc và thế giới theo khối lượng giao dịch, đã bị tấn công vào ngày 20 tháng 6 – một sự kiện đã đánh cắp 35 tỷ won (31 triệu USD) bằng nhiều loại tiền điện tử bị đánh cắp.

Công ty đã công bố bản cập nhật tiến độ vào thứ năm, tuyên bố rằng nó đã giảm thiệt hại xuống còn 19 tỷ won (17 triệu đô la) sau khi cộng tác với các sàn giao dịch trên toàn thế giới để lấy một số tiền, cũng như cố gắng và ngăn chặn thiệt hại thêm.

Tin Độc quyền: Binance bắt đầu triển khai giao dịch Crypto-Fiat đầu tiên ở Uganda. Changpeng Zhao, CEO và người sáng lập Binance , cho biết công ty sắp bắt đầu một cuộc trao đổi tiền điện tử ở Uganda, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph ngày hôm nay, ngày 28 tháng 6. Nền tảng mới, Binance Uganda , sẽ là bước đột phá đầu tiên của công ty vào giao dịch tiền điện tử – hỗ trợ Ugandan Shilling, cùng với tiền điện tử lớn – và được thiết lập để khởi động sắp xảy ra.

Tin đồn Facebook mua lại Coinbase.Tất nhiên, không phải Facebook hay Coinbase nhận xét về vấn đề này khi tờ Independent đưa tin. Tờ Economist không cho biết chi tiết làm thế nào họ đã có được  những tin đồn cũng như không cung cấp một số thông tin để cung cấp tin tức này là thật.

Sàn Huobi Exchange đình chỉ cung cấp dịch vụ dành cho cư dân Nhật Bản. Huobi thông báo cho khách hàng Nhật Bản của mình qua e-mail hôm thứ tư rằng nó sẽ đóng tài khoản của người dùng là cư dân của Nhật Bản. Theo Huobi, quyết định của họ đã được đưa ra là do các vấn đề tuân thủ luật pháp Nhật Bản.

Thị trường Crypto phục hồi nhẹ sau cú rớt giá cuối tuần, giá BTC thấp nhất từ đầu năm. Thị trường Crypto đang chứng kiến ​​một sự phục hồi dự kiến ​​ngày hôm nay, ngày 25 tháng 6, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, sau ngày hôm qua chứng kiến ​​tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) đạt mức thấp nhất trong năm nay.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 6.270 đô la vào thời điểm bài viết, tăng khoảng 1,3 % trong khoảng thời gian 24 giờ. Hôm qua, ngày 24 tháng 6, BTC giảm mạnh xuống còn $ 5,833, mức giá thấp nhất vào năm 2018, mức giá mà nó đã không chạm đến từ tháng 10 năm 2017. Một sự tăng vọt nhanh chóng trong ba giờ ngày hôm qua giữa 2 và 5 giờ chiều UTC đã co thấy đồng tiền phục hồi trở lại quanh mức $ 6.200.

Giám đốc chiến lược sàn giao dịch Bitfinex bỏ việc. Phil Potter đang rời khỏi vị trí của mình tại sàn giao dịch, Reuters đưa tin trích dẫn cả từ ông và công ty. Potter sẽ được thay thế bởi Giám đốc điều hành JL van der Velde. Potter nói:

“Khi Bitfinex rời khỏi Mỹ, tôi cảm thấy rằng, là một người Mỹ, đã đến lúc tôi phải suy nghĩ lại vị trí của mình với tư cách là một thành viên của nhóm điều hành”.

-Các thành viên của Hạ viện sẽ phải tiết lộ thông tin về các khoản đầu tư của họ bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nghĩa vụ báo cáo bao gồm các khoản nắm giữ hơn 1.000 đô la Mỹ tương đương đô la Mỹ, theo một thông báo được ban hành tuần trước bởi Ủy ban Đạo đức của Hạ viện quốc hội. “ Biên bản ghi nhớ cho tất cả các thành viên và nhân viên”.

Thị trường Crypto phục hồi nhẹ sau cú rớt giá cuối tuần, giá BTC thấp nhất từ đầu năm. Thị trường Crypto đang chứng kiến ​​một sự phục hồi dự kiến ​​ngày hôm nay, ngày 25 tháng 6, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, sau ngày hôm qua chứng kiến ​​tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) đạt mức thấp nhất trong năm nay.

Nghiên cứu của Ngân hàng ING tích cực về tiềm năng thị trường tiền điện tử. Một nghiên cứu từ Ngân hàng ING phát hiện ra rằng tiền điện tử đang dần tiến tới sự chấp nhận của công chúng với hơn một phần ba số người được hỏi gây ngạc nhiên cho các nhà kinh tế khi cho rằng tiền điện tử là tương lai chi tiêu trực tuyến.

Tài liệu nghiên cứu này của ING đã thăm dò 14.828 từ 15 nước châu Âu về tiềm năng tăng trưởng của các loại tiền kỹ thuật số.

Tether phát hành 250 triệu đô la Mỹ bằng USDT. Stablecoin Tether (USDT), được cho là được ủng hộ 1: 1 bởi đồng đô la Mỹ, đã phát hành thêm 250 triệu mã thông báo ngày hôm nay, ngày 25 tháng 6, theo dữ liệu từ Omni Explorer.

Vào cuối tháng 3, Tether đã phát hành 300 triệu thẻ, dẫn đến một sự tăng giá nhỏ cho Bitcoin (BTC). Động thái này đã được đáp ứng với phản ứng dữ dội từ các nhà phê bình trên Twitter về những tranh cãi xung quanh việc stablecoin thiếu kiểm toán công khai chính thức để xác nhận tính hợp pháp của các tuyên bố của mình được hỗ trợ bởi fiat.

Liệu Bitmain Có Thể Tấn Công 51% Trên Mạng BTC? Công ty khai thác mỏ Bitmain của Trung Quốc hiện đang kiểm soát hơn 40% sức mạnh băm của BTC. Điều này có nghĩa rằng công ty đang tiếp cận sức mạnh băm cần thiết để kiểm soát mạng Bitcoin và – nếu nó hài lòng – giai đoạn tấn công 51%.

Theo dữ liệu được thu thập bởi Coin Dance , hai bể khai thác thuộc sở hữu của Bitmain, BTC.com và Antpool, đã có tỷ lệ băm tổng hợp là 42% của mạng Bitcoin trong bảy ngày qua.

Cơ hội thắng 8 BTC (48.000 USD) từ sàn Kucoin khi dự đoán FIFA WorldcupSàn Kucoin có vẻ rất tích cực khuyến mãi và tổ chức giải thưởng theo WorldCup. Hôm qua Kucoin dành cho thành viên của sàn cơ hội trúng thưởng 8 Bitcoin khi dự đoán chính xác các đội vào vòng Tứ kết (4 BTC) và bán kết (4 BTC) của WorldCup 2018.

  • Điều kiện tham dự: Là thành viên của sàn Kucoin, link đăng ký: https://kucoin.com
  • Sau khi đăng ký là thành viên, vào những link sau để tham gia dự đoán

Đại học Stanford ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Blockchain (CBR).Stanford Engineering đã công bố trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư rằng hai giáo sư đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Blockchain ( CBR ). Trung tâm này tìm kiếm thúc đẩy học bổng về công…

DAV thông báo hoãn lên sàn giao dịch HitBTC, thêm 2 sàn giao dịch mới. HitBTC không phải là một sàn ưa thích của cộng đồng Crypto dù đứng Top 5 về khối lượng giao dịch trên CMC. Đây là sàn có giao diện người dùng kém ít đổi mới…

Akropolis gia nhập Mạng Cộng sinh Cindicator. Chúng tôi – Akropolis đã gia nhập Mạng cộng sinh của Cindicator – một liên minh toàn cầu do AI quản lý các công ty khởi nghiệp và công ty bền vững. Tư cách thành…

Bộ sưu tập của Wemark đạt mốc 1 triệu hình ảnh. Wemark, một dự án ICO nêm yết trên IBL sẽ mở bán công khai Token vào ngày 24/07 vừa đạt con số 1 triệu hình ảnh chuyên nghiệp, sẵn sàng để cấp phép từ một số nhà…

NEW ICO LISTING

-PIGGY-WALLET (FINANCE): Pigzbe là một ví vật lý, một phần kỹ thuật số kết nối ví con heo đất cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, được cung cấp bởi Wollo, một cryptocurrency thân thiện với gia đình.

Pigzbe giúp dạy trẻ em các nguyên tắc của tài chính thế kỷ 21 trong khi cho phép các gia đình như các mạng lưới tài chính vi mô hoạt động trên toàn cầu. Wollo là tiền điện tử tiện ích cho thế hệ tiếp theo, và tương lai của ngân hàng heo con kỹ thuật số , giáo dục tài chính và bao gồm cho bất cứ ai, ở bất cứ đâu.

ORIGIN PROTOCOL (PROTOCOL): Origin là một nền tảng cho phép tạo ra các thị trường phân cấp mới trong nền kinh tế chia sẻ để cạnh tranh với những người đương nhiệm thống trị như Uber, Airbnb và Craigslist. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là phân phối giá trị được tạo ra bởi các thị trường này một cách công bằng hơn cho nhiều người tham gia mạng của chúng tôi.

Điểm tin tổng hợp thị trường Crypto (W26/2018)
5 (100%) 1 vote

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here