Google gặp gỡ Cardano: sức mạnh tổng hợp trong tương lai?

0
29

Cardano đang trong tin tức về việc đã nhận lời mời và gặp gỡ từ Google để thảo luận về tiền điện tử và sự tiến bộ trong công nghệ. Cardano đã tiết lộ chi tiết về nội dung sơ thảo cuộc họp với Google ttrên blog. Đây sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời của một Collab trong tương lai có thể diễn ra, và mọi người đều vui mừng về tin này.

Trong phần sau của cuộc họp, Charles bắt đầu giới thiệu về công ty với Google và đưa ra một ý tưởng sơ bộ với một số kiến ​​thức cơ bản về Cardano và IOHK. Sau đó, trong khi thảo luận thêm, ông đã nói về thuật toán của Cardano được gọi là Ouroboros. Ouroboros có các tính năng mới như Chứng minh cổ phần có nghĩa là một chủ sở hữu có đồng tiền có thể xác thực giao dịch. Nó cũng giống như càng có nhiều bitcoin càng có nhiều khả năng xác nhận và khai thác. Tính năng này thu hút nhiều người dùng tham gia và trở thành một phần của Ouroboros.

https://twitter.com/cardanocom/status/1012354541453561856

Cuộc họp đã có rất nhiều cuộc thảo luận và IOHK đã nói về những thành tựu và sự phát triển của nó được lên kế hoạch cho tháng 7 và họ đã chuẩn bị đầy đủ. Thứ nhất, họ đang tập trung để khởi động một mạng thử nghiệm để biết tất cả các sai sót của , và chỉ sau đó họ mới khởi động mạng thực tế cho công chúng. Một phiên bản demo cũng sẽ có khả năng bắt đầu cho các hợp đồng thông minh trên một máy ảo.

Máy ảo là những công cụ mà trong đó các liên hệ thông minh sẽ chạy, nó giống như một nền tảng cung cấp cho họ các yêu cầu cần thiết mà mã đã được phát triển. Nó cũng hoạt động như một trình xác minh giúp tìm lỗi trong lập trình. Điều này sẽ giúp nhóm nghiên cứu tìm ra nơi chúng thiếu và cải thiện chức năng của chúng.

Mối quan tâm lớn của công chúng trong cuộc họp là tập trung vào các nhà phát triển về cách họ giúp Cardano trong những điều khoản và có nhiều lo ngại về an ninh mật mã và những gì các công ty đang làm để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Charles và Duncan tại Google HQ

Vì vậy, một trong những người tham dự tại hội nghị đã đặt câu hỏi về phân bổ mã thông báo và nó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và phần của họ như một chiến lược. Câu hỏi được Charles giải thích rằng sẽ có khoảng 26 tỷ thẻ ADA được lưu hành. Mô hình này rất hiệu quả về chi phí, và nó cũng sẽ cho kết quả chính xác hơn và được xác nhận. Theo hội nghị này, nó đã đưa ra một bức tranh rõ ràng cho tất cả mọi người rằng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa hai công ty này sẽ mang công nghệ và sáng chế mới có thể nâng cao thế giới crypto .


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here