Gate.io phân chia thu nhập khai thác Tezos với người nắm giữ

0
25

Gate.io là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web này đã đi vào hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích nắm bắt một phần thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép người dùng truy cập miễn phí vào một số tiền khó tìm và các dự án ICO sắp tới.

Gate.io có khối lượng giao dịch khoảng 65 triệu USD/ngày và đồng Tezos hiện đang đứng thứ tư trên sàn Gate.io, đứng thứ 18 trên Coinmarketcap với khối lượng giao dịch 7.6 triệu USD/24h với vốn hóa thị trường 1.2 tỷ USD.

Trong thông báo tin tức hôm nay, Gate.io cho biết:

Gate.io sẽ ủy thác hầu hết tiền nạp Tezos (XTZ) để baking (khai thác) và trả lại thu nhập cho các chủ sở hữu XTZ. 
Chúng tôi sẽ chọn thời gian ngẫu nhiên trong vòng từ 1 đến 2 tháng và chụp nhanh số dư XTZ. Thu nhập từ khai thác sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu XTZ dựa trên các ảnh chụp nhanh số dư này. Một người giữ XTZ dài hạn trên gate.io sẽ kiếm được khoảng 5% thu nhập khai thác mỗi năm

Gate.io được điều hành bởi Gate Technology Inc. nền tảng này được đăng ký tại Virginia, Hoa Kỳ, nhưng được điều hành bởi đội ngũ người Trung Quốc từ nước ngoài. Gate.io cung cấp cho bạn không chỉ sự trao đổi Bitcoin an toàn, đơn giản và công bằng mà còn hứa hẹn bảo vệ tài sản và thông tin giao dịch của bạn.

Họ có:
– Liên kết SSL siêu bảo mật
– Công nghệ Wallet Bitcoin ngoại tuyến
– Gửi tiền và rút tiền ngay lập tức cho tiền điện tử
– Xác thực hai yếu tố
– Phí thấp. Không phải trả tiền đặt cọc. Phí giao dịch thấp. Phí rút tiền thấp với dịch vụ rút tiền tùy chọn

Tezos (XTZ) Tezos là một blockchain phân cấp mới tự điều chỉnh bằng cách thiết lập một thịnh vượng chung kỹ thuật số thực sự. Nó tạo điều kiện cho việc xác minh chính thức, một kỹ thuật chứng minh tính chính xác của mã điều chỉnh các giao dịch và tăng cường tính bảo mật của các hợp đồng thông minh nhạy cảm hoặc tài chính nhất.

Nguồn: gate.io


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here