Tezos thưởng lớn cho các nhà phát triển xây dựng hệ sinh thái Tezos

0
26

Một vài tuần ngắn ngủi sau khi phiên bản beta của mạng chính của ra đời, Tezos đang tìm cách khuyến khích cộng đồng của mình bắt đầu phát triển trên nền tảng của n.

Quỹ Tezos đã công bố một quy trình tài trợ mới vào thứ sáu vừa rồi rằng sẽ tổ chức một cuộc kêu gọi chính thức cho các đề xuất vào tháng Tám. Trong một thông cáo báo chí, Tezos giải thích rằng nó có ba lĩnh vực chính nhắm mục tiêu ban đầu: nghiên cứu mở rộng giao thức Tezos, phát triển các công cụ hỗ trợ Tezos và các nghị quyết để phát triển cộng đồng Tezos.

Nền tảng này hy vọng sẽ khuyến khích các thành viên cộng đồng Tezos, các tổ chức giáo dục và nghiên cứu và các nhà phát triển nộp đơn xin trợ cấp, theo bản thông cáo.

Olaf Carlson-Wee nói với CoinDesk rằng các dự án tài trợ do cộng đồng khởi xướng đã quá muộn như hồi tháng Hai .

Tezos, một giao thức quản trị blockchain, đã phát hành phiên bản beta của blockchain  trực tiếp vào cuối tháng 6, nhưng vẫn phải đối mặt với một số vụ kiện tập thể . Quỹ này cũng đã trải qua một sự rung chuyển hội đồng quản trị  sau một trận chiến pháp lý kéo dài giữa nền tảng và các nhà phát triển của token, Arthur và Kathleen Breitman.

Dự án blockchain có nguồn gốc Thụy Sĩ đã quyên góp được hơn 232 triệu đô la cho đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), một dự án chào bán cao kỷ lục vào thời điểm đó.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here