Binance hợp tác Neufund trở thành Sàn giao dịch chứng khoán đầu tiên của thế giới tại Malta

0
14

Một ngày đặc biệt với sự phát triển mã hóa khác ở Malta, khi nó trở lại với hứa hẹn trở thành ‘hòn đảo blockchain’ của thế giới.

CCN hoàn toàn có thể tiết lộ rằng Neufund, một giao thức blockchain dựa trên nền tảng của Đức để phát hành mã thông báo và phát hành chứng khoán sẽ hợp tác với MSX, một phương tiện đổi mới của Sở giao dịch chứng khoán Malta. MSX cũng hợp tác với Binance, tuyên bố là trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với phạm vi tạo ra một sàn giao dịch chứng khoán toàn cầu và phi tập trung.

Phát biểu riêng cho CCN, Thư ký Quốc hội về Đổi mới và Tài chính kỹ thuật số, Silvio Schmebri nói rằng thông báo này tiếp tục khẳng định sự tiến bộ của Malta trong lĩnh vực blockchain và crypto.

“Đây là những thông báo đang diễn ra tiếp tục củng cố hệ sinh thái của chúng ta để biến Malta thành hòn đảo blockchain. Hai bản ghi nhớ mới này sẽ cung cấp nền tảng cho Sở giao dịch chứng khoán Malta hoạt động với khu vực tư nhân trên cả thị trường sơ cấp với các nhà khai thác như Neufund và thị trường thứ cấp với các nhà khai thác như OKEx. Cuối cùng, các nền tảng này sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa để cho phép các nhà khai thác khác cắm vào và trở thành một phần của hòn đảo blockchain của chúng tôi ”

Phát biểu với CCN, đối tác của WH Partners, Joseph Borg và đồng sáng lập Bitmalta nói rằng “Nếu được xác nhận, đây là một sự thay đổi trò chơi cho các ICO ra mắt từ Malta, vì nó sẽ giúp các nhà phát hành dễ dàng hơn trong việc liệt kê các thẻ của họ. Tại thời điểm này, đây là một cuộc đau đầu lớn cho các đội ICO ”.

Các dự án cho thị trường mã token chỉ ra rằng tổng vốn hóa thị trường cho tiền điện tử sẽ vượt quá mốc 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2020. Quan hệ đối tác với MSX tập hợp ba thực thể được đề cập ở trên được cho là nền tảng phát hành chính đầu tiên cho mã token  chứng khoán hoặc mã token equity. Điều này sẽ đảm bảo cách thức để giao dịch thứ cấp của mã token vốn chủ sở hữu và cũng cho phép các công ty trên khắp thế giới khởi động các bài tập gây quỹ trên Blockchain theo cách hợp pháp.

Neufund cũng tiết lộ rằng đã có bảy công ty đã quyết định tiến hành cung cấp thẻ tín dụng (ETO) với Neufund. Đó là: Ngân hàng sáng lập, Brille24, Uniti, MySwooop, Next Big Thing, Blockstate và Emflux Motors. Neufund cũng đang lên kế hoạch cho một dự án thí điểm khác vào cuối năm 2018 bao gồm việc chào bán công khai vốn cổ phần trên thị trường chính của Neufund. Điều này sau đó có thể được giao dịch trên Binance cũng như các trao đổi mã hóa khác đang chờ phê duyệt quy định và danh sách.

Zoe Adamovicz, CEO và đồng sáng lập tại Neufund nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Sở giao dịch chứng khoán Malta và Binance, điều đó sẽ đảm bảo tính thanh khoản cao cho các mã token vốn chủ sở hữu được phát hành trên Neufund. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, các mã token chứng khoán có thể được cung cấp và giao dịch một cách hợp pháp. Dự án thí điểm sắp tới sẽ cho phép chúng tôi kiểm tra phản ứng của thị trường và nhận ra ý tưởng tổng thể dự án trong một môi trường giảm thiểu các rủi ro”.

“Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Neufund qua ý tưởng tiên phong để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho việc phát hành và giao dịch chứng khoán trên Blockchain. Thông báo hôm nay đánh dấu một chương mới cho sự phát triển của Binance, với mục tiêu mã hóa tài sản tài chính truyền thống, ”Chanpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, nhận xét về thông báo này.

Các quan hệ đối tác dự kiến ​​đánh dấu một bước tiến khác cho Malta theo hướng thích ứng với công nghệ blockchain và đánh dấu tên tuổi Malta trong không gian mật mã. Nhà nước thành viên EU gần đây đã thông qua ba hóa đơn DLT / Blockchain tiếp tục chứng minh rằng nó vẫn là điểm đến đầu tiên cho bất cứ thứ gì blockchain hoặc crypto. Sàn giao dịch chứng khoán Malta gần đây đã công bố một nền tảng chuyên dụng và một máy gia tốc khởi động để tập trung vào các sáng kiến ​​định hướng công nghệ và DLT với sự hỗ trợ tài chính của Binance. Hòn đảo Blockchain sắp tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Delta, một hội nghị tập trung vào ngành DLT, sẽ diễn ra từ ngày 3-5 tháng 10.

Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán Malta, ông Joseph Portelli nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Neufund là đối tác chính của chúng tôi trong việc xây dựng một trao đổi dựa trên Blockchain được tích hợp đầy đủ với các thị trường tài chính được thành lập. Với dự án thí điểm sắp tới, chúng tôi trở thành nhà tiên phong trên toàn thế giới về tài chính kỹ thuật số. ”

Nguồn: https://www.ccn.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here