PwC tiến hành kiểm toán Tezos (XTZ)

0
27

Công ty kiểm toán lớn PricewaterhouseCoopers (PwC) Thụy Sĩ đã đồng ý thực hiện kiểm toán độc lập cho Quỹ Tezos về tài chính và hoạt động của Quỹ, theo CCN.

PwC, được xem là một trong những công ty kiểm toán thuộc “Big Four”, sẽ xem xét tài chính của Quỹ Tezos, đang nắm giữ hàng trăm triệu đô la tiền điện tử và các tài sản khác được cung cấp từ chương trình tiền xu ban đầu của dự án (ICO) vào mùa hè năm 2017.

Giống như đồng nghiệp trong Big Four, PwC đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) và thậm chí còn cung cấp một số dịch vụ blockchain trong nhà cho các khách hàng tìm kiếm trong lĩnh vực công nghệ non trẻ này. Các văn phòng tại châu Á của công ty đã tiến xa hơn, vì PwC Hồng Kông không chỉ bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào năm ngoái mà còn cùng với PwC Singapore, đầu tư trực tiếp vào VeChain một cty khởi nghiệp lãnh vực tiền điện tử.

Tuy nhiên, sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên một nhà kiểm toán Big Four đã đồng ý kiểm toán cho khách hàng lớn trong lãnh vực blockchain, theo thông báo, và nó có thể cho thấy một chỉ báo hàng đầu với các công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here