Học Viện Binance.

0
20

Tin vui cho các thành viên đam mê blockchain và tiền điện tử. Binance, một hệ sinh thái blockchain bao gồm Exchange, Labs, Launchpad, Info và Quỹ từ thiện đã công bố ngày hôm nay sự ra mắt một sáng kiến ​​giáo dục cùng tên với mục đích thúc đẩy sự hiểu biết rộng hơn về blockchain. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến này đã tạo ra nền tảng truy cập mở, được gọi là Học viện Binance  để dân chủ hóa giáo dục về blockchain và cryptocurrencies.

Sáng kiến ​​này sẽ giải quyết được thách thức cơ sở kiến ​​thức khối  và crypto hiện tại trên Internet bằng cách cung cấp một điểm duy nhất cho các bài viết và video giáo dục có liên quan. Học viện  Binance là trụ cột mới nhất trong hệ sinh thái của nó từ sự trao đổi thông tin, vì nó tìm cách biến đổi chính nó thành một trung tâm toàn cầu cho tất cả những thứ liên quan đến crypto.

Học viện Binance, hoạt động theo tên miền www.binance.vision, sẽ có thể truy cập trên toàn cầu và phạm vi rộng lớn của các chủ đề cơ bản và nâng cao bao gồm mọi thứ từ blockchain và các ứng dụng tiền điện tử và thực hành tốt nhất về bảo mật.

“Nhiệm vụ của Học viện Binance là nâng cao kiến thức về sức mạnh của blockchain và tiền điện tử, bằng cách cung cấp nội dung giáo dục toàn diện và dễ tiếp cận trên toàn thế giới, một lượt xem video và một bài viết được đọc cùng một lúc. Chúng tôi đã rất cẩn trọng trong việc áp dụng nền tảng mở cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất nội dung. Người dùng được tự do đề xuất các chủ đề mới mà họ muốn tìm hiểu và cũng có thể gửi tác phẩm của họ cho xem xét và chia sẻ cùng với nội dung của Binance được sản xuất trên Học viện. Cơ bản nhất là cuộc cách mạng tiểu học xây dựng khối, sau tất cả là kiến thức. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu và bản chất tiên tiến của người dùng chúng tôi đã đạt được thông qua hệ sinh thái Binance, chúng tôi có trách nhiệm truyền bá kiến thức về blockchain và crypto cho phần còn lại của thế giới. Chúng tôi xây dựng nhằm cung cấp khả năng truy cập toàn diện; dễ sử dụng học trực tuyến và trải nghiệm với Học viện Binance. ”

– Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ)

Do tính chất chuyển động nhanh của ngành, chương trình giảng dạy tại Học viện Binance sẽ được điều chỉnh liên tục và mở rộng để phù hợp với các kịch bản và chiến lược trong thế giới thực. Người dùng cũng có thể đánh dấu Bảng chú giải là người bạn đồng hành điều hướng thông qua các thuật ngữ của nền kinh tế blockchain đang nổi lên nhanh chóng.

Sáng kiến mới này được phát hành cho công chúng trong các giai đoạn đầu với mục tiêu trực tiếp bồi dưỡng kiến thức cộng đồng cho những người tham gia ngay từ đầu: bên cạnh nội dung của Học viện, Binance nồng nhiệt chào đón nội dung của cộng đồng và mong muốn nhận được phản hồi tích cực từ độc giả trên toàn thế giới.

Nguồn: CJ


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here