Đồng sáng lập Ethereum: Giảm giá sấp mặt không có nghĩa sẽ không tăng trong tương lai

0
22

Đồng sáng lập Ethereum và Giám đốc điều hành của ConsenSys Inc. Joseph Lubin cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 14 tháng 8, rằng ông không thấy đợt rớt giá cryptocurrency gần đây là một trở ngại cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Trong một cuộc thảo luận gần đây về tình trạng thị trường tiền điện tử với Bloomberg, Lubin nói rằng giá trị tăng trong năm vừa qua chỉ là một bong bóng khác như “sáu bong bóng lớn” trước đây, mỗi lần lại nặng nề hơn trước đó, và mỗi bong bóng tỏ ra rất đáng kinh ngạc khi nó vỡ.”

Ông nói thêm rằng khi xem xét kỹ lưỡng những đỉnh giá đó, chúng chẳng khác gì “một chấm trên biểu đồ”. Lubin nói rằng mỗi bong bóng, như bong bóng hiện tại, đã mang lại một loạt hoạt động đáng kể. Ông nói:

“… chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản hơn, chúng tôi thấy một sự điều chỉnh, và tiềm năng của cryptocurrency thậm chí sẽ còn ấn tượng hơn … Tôi hoàn toàn hy vọng rằng có mối tương quan chặt chẽ giữa việc tăng giá và sự phát triển của cơ sở hạ tầng cơ bản trong hệ sinh thái và phát triển của hệ sinh thái. Chúng tôi tin rằng chúng tôi và cả cộng đồng lập trình viên đã trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết, đã khác xa so với 8 hay 10 tháng trước.”

Lubin cho rằng biến động giá là do “các loại nhà giao dịch”, tức là các nhà đầu cơ và đầu tư, và cho rằng nó không nhất thiết là một chỉ báo về sự phát triển của cơ sở hạ tầng cryptocurrency. Khi được hỏi về sự biến động giá ảnh hưởng đến ông như thế nào, Lubin trả lời:

“Vậy chúng tôi có thể xem xét giá cả và thực hiện các kế hoạch tăng trưởng và dự báo, và về cơ bản chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng. Đây không phải là điều bất ngờ. ”

Hôm qua, Ethereum (ETH) giảm xuống mức giá thấp nhất trong 9 tháng qua và giao dịch ở mức 288 USD. Lần cuối cùng đồng tiền giảm xuống dưới mức giá 300 đô la là vào đầu tháng 11 năm 2017. Mức lỗ tính tới sáng nay đã tăng lên 16% trong ngày và gần 35% so với tuần trước.

Về mặt phân tích kỹ thuật cũng vậy, bất kỳ tài sản gì có đi xuống cũng phải có lúc tăng lên, và Bitcoin và thị trường cryptocurrency vừa qua cũng đã có 2 đợt tăng giá rất mạnh mẽ, mặc dù sau đó các đợt giảm còn… mạnh mẽ hơn. Thôi đành đặt vận mệnh của toàn thị trường vào tay các anh lập trình viên, mong các anh làm việc sáng tạo thật khoẻ để mang thị trường trở lại như xưa, mang Bitcoin về đỉnh 20k huyền thoại.

Theo Nhathoai (traderviet)


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here