Binance LCX ra mắt dịch vụ chuyển đổi Fiat-to-Crypto

0
23

Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX), đã công bố sự ra mắt của một sàn giao dịch từ fiat-to-crypto, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 16 tháng 8.

Sàn giao dịch mới sẽ được đặt tại Liechtenstein và cung cấp giao dịch giữa Franc Thụy Sĩ (CHF) và euro (EUR) so với các cặp tiền tệ kỹ thuật số chính, sau đó bổ sung thêm các cặp giao dịch khác sau khi phê duyệt quy định.

Binance sẽ cung cấp và hỗ trợ nền tảng này, trong khi Binance LCX sẽ hỗ trợ khách hàng, tuân thủ quy định và thông tin của chính phủ. Adrian Hasler, Thủ tướng Liechtenstein, đã bình luận khởi động:

“Chúng tôi tin tưởng rằng khuôn khổ pháp lý hiện tại và tương lai của Liechtenstein cung cấp một nền tảng vững chắc cho Binance LCX và các công ty blockchain khác để cung cấp các dịch vụ đặc biệt tại Liechtenstein.”

Liechtenstein đã đưa ra một quan điểm thân thiện và cởi mở đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain, lặp lại những phát triển ở nước láng giềng Thụy Sĩ được biết đến với “Thung lũng Crypto”  ở bang Zug.

Gần đây, Liechtenstein đã giới thiệu một luật blockchain mới cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý và quy định cho các doanh nghiệp và khách hàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Hasler nói rằng đất nước này có tiềm năng lớn trong công nghệ blockchai. Thêm vào đó:

Blockchain có thể đóng vai trò quan trọng cho nhiều ứng dụng kinh tế, không chỉ bao gồm các giao dịch thanh toán mà còn các giải pháp tài chính rộng hơn, các trường hợp sử dụng trong ngành và các ứng dụng chung”.

Vào tháng 3, tổ chức cho vay Liechtenstein Bank Frick đã bắt đầu cung cấp “đầu tư trực tiếp” và kho lạnh cho năm loại tiền điện tử; Bitcoin, Bitcoin cash, Litecoin, Ripple và Ethereum. Giám đốc khách hàng của ngân hàng Hubert Büchel tuyên bố rằng các dịch vụ liên quan đến mật mã của họ “đang có nhu cầu từ các công ty trên khắp châu Âu”.

Nguồn: CT


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here