Tiện ích Icarus của Cardano là gì?

0
21

ICARUS về cơ bản là một tiện ích mở rộng của Google Chrome hoạt động như một chiếc ví đầy đủ mà không có bản sao của blockchain trên đó. Đây là sự khác biệt lớn so với các ví khác, do đó làm cho nó trở thành một chiếc ví nhẹ cung cấp đầy đủ chức năng.

Dự án này được lấy cảm hứng từ phương pháp phát triển Android của Google. Icarus sẽ đảm bảo rằng Cardano có thể hoạt động hiệu quả trên một phạm vi rộng hơn các thiết bị. Điều này là rất hữu ích cho những người không có kết nối chất lượng tuyệt vời vì blockchain không phải được tải xuống. Ngoài ra, Icarus có thể dễ dàng được chuyển đến Mozilla Firefox và các ứng dụng điện thoại di động. Điều này là rất tốt cho các nhà phát triển làm việc trên Blockblock blockchain.

Nhóm nghiên cứu đã được truyền cảm hứng để mang theo một chiếc ví như thế này bởi vì họ tin rằng ví di động là tương đối không an toàn. Đây là lý do tại sao Icarus có thể được kiểm toán bởi một đối tác bảo mật. Icarus là bước đầu tiên hướng tới khả năng truy cập dễ dàng hơn và dễ dàng hơn của mã thông báo ADA. Trình cài đặt trình duyệt chỉ là một cú nhấp chuột và người dùng Cardano sẽ có thời gian dễ dàng hơn để mua ADA.

Cardano hiện là một altcoin được xếp thứ 8 trên Coinmarketcap với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 3,5 tỷ USD. Hoskinson, một trong những người đứng đằng sau nó, cũng đứng đằng sau Ethereum (ETH) cũng như startup Invryptus Innovations và công ty công nghệ mật mã IOHK.

Cardano có rất nhiều lợi thế. Nó được xây dựng với hai lớp, lớp đầu tiên được gọi là lớp Cardano Settlement xử lý số dư sổ cái và sau đó có lớp thứ hai được gọi là lớp Cardano Computation. Lớp thứ hai có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh. Cardano được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Haskell cực kỳ an toàn.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here