Grayscale đặt cược 6 triệu đô la.!

0
23

Grayscale Investments, công ty đứng sau Quỹ đầu tư Bitcoin, đã công bố kế hoạch trả lại một đồng tiền riêng tư ít được biết đến với cái tên Zen. Tin tức đến chỉ vài tháng sau khi Grayscale đưa Zen vào “danh sách niềm tin”  về các tiền điện tử có khả năng tác động cao.

Zen Investment Trust

Hôm thứ Năm, Grayscale đã công bố việc tạo ra Zen Investment Trust, cho phép các nhà đầu tư được công nhận truy cập trực tiếp vào tiền điện tử. Đây là quỹ thứ tám được ủy nhiệm chỉ giữ một loại tiền tệ, tham gia một danh sách các sản phẩm bao gồm bitcoin, Ethereum, XRP và Ethereum Classic.

Mặc dù thông báo này đã gây ngạc nhiên cho một số nhà quan sát mật mã, Grayscale cho biết quyết định này dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và thẩm định.

Rob Viglione, người sáng lập và chủ tịch của Grayscale cho biết: “Grayscale tiến hành nghiên cứu tuyệt vời và thẩm định về các sản phẩm đầu tư của họ, cố gắng cung cấp sự tiếp xúc được quản lý và được quản lý chuyên nghiệp cho thị trường tiền tệ kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận trên toàn thế giới.

Theo tạp chí Fortune, Grayscale đã mua 6 triệu đô la Zen và có kế hoạch tăng số cổ phần của mình trong tương lai.

Grayscale dường như gia tăng sự tiếp xúc của nó với tiền xu tập trung vào quyền riêng tư, gần đây đã thêm Zcash vào danh sách các quỹ đầu tư tiền tệ duy nhất. Những tài sản này phù hợp với tầm nhìn của Viglione về quyền riêng tư tài chính, mà ông tin rằng sẽ là một chủ đề thống trị trong tương lai.

Giới thiệu về Zen Token.

Horizen, công ty đằng sau mã thông báo Zen, ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với tên gọi ZenCash trước khi đổi tên vào mùa hè vừa qua. Công ty đã thiết kế một nền tảng cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát dấu chân kỹ thuật số của họ, bao gồm các tính năng phát triển và trò chuyện riêng tư. Sau khi thu nhỏ hết công suất, công nghệ chuỗi của Horizen sẽ cho phép bất kỳ ai phát triển các ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư và tạo thu nhập từ họ. Sidechains đảm bảo rằng Horizon có băng thông để xử lý khối lượng lớn các giao dịch mà không gặp phải các vấn đề về khả năng mở rộng gây ra các cryptocurrencies khác.

Đối với người dùng, nền tảng của Horizen nhằm cung cấp mã hóa đầu cuối cho hoạt động trực tuyến của họ. Công ty sử dụng zk-SNARK, một giao thức có thể chứng minh việc sở hữu một số thông tin nhất định mà không tiết lộ thông tin đó và không có bất kỳ tương tác nào giữa người prover và người xác minh. Giao thức này cũng được sử dụng bởi zCash.

Trị giá 82 triệu USD, Zen hiện đang xếp hạng 72 theo vốn hóa thị trường, theo số liệu mới nhất có sẵn. Zen đã giảm chỉ 1% vào thứ năm so với tổn thất hai con số cho thị trường rộng lớn hơn. Vào thời điểm báo chí, Zen được định giá 17,16 đô la, theo CoinMarketCap. Khối lượng thương mại lên đến 1,8 triệu USD, với Binance chiếm hơn một nửa doanh thu hàng ngày.

Hiện tại có ít hơn 4,7 triệu mã thông báo ZEN đang lưu hành trong tổng số 21 triệu.

Nguồn: Hacked.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here