Ngân hàng khổng lồ Hoa Kỳ PNC là thành viên mới nhất áp dụng xCurrent của Ripple

0
22

PNC ngân hàng lớn của Mỹ đã gia nhập vào số lượng các tổ chức tài chính ngày càng tăng sử dụng các sản phẩm thanh toán từ Ripple blockchain.

Bộ phận Quản lý Kho bạc của ngân hàng sẽ bắt đầu chấp nhận các giao dịch xuyên biên giới bằng cách sử dụng sản phẩm xCurrent của công ty, phó chủ tịch cấp cao của Ripple, Asheesh Birla, nói với CoinDesk hôm thứ Tư.

Là một trong 10 ngân hàng lớn nhất của các tài sản được tổ chức tại Mỹ, PNC đã kết thúc thành công giai đoạn thử nghiệm và chứng minh khái niệm cho thanh toán, và sẽ ngay lập tức bắt đầu sử dụng xCurrent trong môi trường thực tế. Hiện tại, Quản lý Kho bạc sẽ chỉ chấp nhận các giao dịch trong nước bằng cách sử dụng sản phẩm. Birla nói:

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đây không phải là một thử nghiệm. Ripple chỉ ký các khách hàng sử dụng sản phẩm, vì vậy họ đang đưa sản phẩm này vào hoạt động. Không cần hướng dẫn, không cần bằng chứng-khái niệm – mọi thứ đã được thực hiện. Họ đã cam kết [giao dịch] với các khách hàng khác nữa. “

SVP của Ripple tin rằng các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ đã ký hợp đồng với RippleNet – thuật ngữ dành cho một số mạng thanh toán của công ty – đặc biệt sẽ được hưởng lợi từ ngân hàng với PNC do sự tích hợp mới.

“Cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức thay vì chờ hai đến ba ngày, có vẻ như một thời gian ngắn, [nhưng] đó là hai đến ba ngày mà không cần tiếp cận vốn. Đó là một sự thay đổi thực sự,” ông nói.

PNC dường như đã có khách hàng xếp hàng để làm việc với xCurrent ban đầu, mặc dù Birla không tự do cung cấp bất kỳ chi tiết nào về các công ty đó.

Trong khi ngân hàng sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng xCurrent, Birla hy vọng cuối cùng sẽ giúp họ bắt đầu làm việc với nền tảng xRapid của Ripple, ông nói.

“Với PNC, ý tưởng là để có được một vài hành lang sáng sủa với xCurrent … Khi họ đã sẵn sàng để bắt đầu nói về các thị trường mới nổi, chúng tôi sẽ giới thiệu chúng với xRapid. Chúng tôi đang nỗ lực để bắt đầu với xCurrent để nó không một tính năng hoàn toàn mới để chuyển sang xRapid, “anh giải thích.

Ripple đã công bố hôm thứ tư rằng họ có khách hàng tại 40 quốc gia trên sáu lục địa khác nhau, đã mở hành lang thanh toán mới cho các phần của Đông và Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu và Nam Mỹ.

Birla cho biết thật là “thú vị” khi thấy những nỗ lực của Ripple bắt đầu được thực hiện, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi và chưa được phục vụ.

Giám đốc điều hành cũng giải quyết các báo cáo cho thấy sản phẩm xRapid của Ripple sẽ được tung ra trong tháng tới.

“Chúng tôi đã không chính thức công bố trong một thời gian. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự vui mừng về xRapid, cá nhân tôi thực sự vui mừng về cách khách hàng của chúng tôi trong giai đoạn thí điểm của xRapid như một trải nghiệm,” Birla nói.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here