LedgerX chờ CFTC chấp thuận để triển khai giao dịch Ethereum (ETH) tương lai

0
33

Tác giả nổi tiếng Bitcoin Insider, Frank Chaparro đã báo cáo rằng LedgerX, nền tảng phái sinh nhà đầu tư tổ chức cho Bitcoin được thành lập bởi một nhà kinh doanh cũ Goldman Sachs, đang chờ phê duyệt quy định để đưa ra Ethereum (ETH) tương lai trên nền tảng của nó.

LedgerX hỗ trợ Ethereum

Theo Chaparro, công ty FinTech có trụ sở tại New York có kế hoạch hỗ trợ đồng tiền điện tử giá trị thứ hai sau khi gặp Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Mặc dù LedgerX đã không chính thức xác nhận tin đồn, nó có một cuộc họp theo lịch trình với cơ quan quản lý vào ngày 05 tháng 10.

Frank Chaparro lưu ý rằng LedgerX sẽ tiến hành phát hành dòng Ethereum dựa trên hợp đồng quyền chọn đang chờ phê duyệt từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Những người sở hữu Ethereum hy vọng rằng cơ quan quản lý chấp thuận đề nghị từ LedgerX, sau một số lời khen ngợi từ các đại diện của CFTC về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Giới thiệu về LedgerX

LedgerX là công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung vào việc cung cấp các giao dịch phái sinh cho nhà đầu tư tổ chức về tiền điện tử. Công ty khởi nghiệp blockchain này đã trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ CFTC để giao dịch các Bitcoin phái sinh.

Mặc dù lịch sử của LedgerX và Bitcoin có mặt từ năm 2013, nền tảng này chỉ phát hành dòng sản phẩm phái sinh Bitcoin vào tháng 10 năm 2017 sau khi được CFTC phê duyệt.

Với sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử lâu dài, các công ty hiện đang làm việc để thu hút các nhà đầu tư tổ chức đổ tiền vào mang thị trường sáng sủa trở lại, và các nền tảng mở rộng như LedgerX có thể đảm bảo điều đó.

Ethereum tương lai có ý nghĩa gì

Nếu LedgerX được chấp thuận để liệt kê các tùy chọn Ethereum phái sinh, thì các sản phẩm và dịch vụ tương tự có sẵn cho Bitcoin trên nền tảng này sẽ được nhân rộng cho tiền điện tử giá trị thứ hai này.

Các tùy chọn phái sinh sẽ cho phép các nhà giao dịch lựa chọn bán khống Ethereum, tạo ra một thị trường hai mặt cho đồng tiền này.

Việc bán khống Ethereum thường liên quan đến sự suy giảm giá ngắn hạn của tài sản kỹ thuật số và gần đây có báo rằng việc bán khống Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh thị trường giảm.

Bất kể những nhược điểm có thể xảy ra, các chuyên gia đã lập luận rằng động thái này sẽ dẫn đến việc khám phá giá Ethereum tốt hơn, điều này có thể thu hút nhiều hơn cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Các hợp đồng tương lai trên Ethereum sẽ cho các nhà đầu tư và tiền điện tử khai thác cơ hội sử dụng các tùy chọn giao dịch này để kiếm lợi nhuận và giảm rủi ro liên quan đến sự bất ổn định giá.

Ethereum phái sinh cũng có thể tính năng trên các nền tảng khác

Khả năng các Ethereum phái sinh xuất hiện trên LedgerX có thể có nghĩa là các sàn trao đổi khác sẽ tuân theo và phát hành các phái sinh cho Ethereum của riêng chúng.

Tháng trước, CBOE, nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất của Hoa Kỳ được xếp hạng theo khối lượng, nói với Chaparro rằng họ đang tung ra một hợp đồng tương lai dựa trên Ethereum.

Nếu LedgerX nhận được sự chấp thuận từ CFTC vào tháng tới để liệt kê các tùy chọn dựa trên Ethereum, nó sẽ không mất nhiều thời gian trước khi CBOE, CME và các tổ chức phái sinh khác cũng nhận được sự chấp thuận.

Theo XBT


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.