SBI Ripple Asia được cấp giấy phép cho ứng dụng tiền blockchain.

0
23

SBI Ripple Asia đã xóa bỏ rào cản pháp lý trong nỗ lực khởi động một ứng dụng thanh toán dựa trên DLT tại Nhật Bản.

SBI Ripple Asia đã bắt đầu làm việc với một tập đoàn ngân hàng Nhật Bản vào đầu năm nay về ‘MoneyTap’, một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép người tiêu dùng thực hiện thanh toán trong nước ngay lập tức thông qua tài khoản ngân hàng, số điện thoại hoặc mã QR.

Dịch vụ mới sẽ bỏ qua các thanh toán trong nước để cho phép thanh toán các luồng thanh toán qua mạng lưới chuỗi RippleNet, giảm chi phí liên quan đến phí ngân hàng và ATM hiện đang được áp dụng cho chuyển tiền trong nước tại Nhật Bản.

Dịch vụ hiện đã tiến một bước gần hơn sau khi SBI Ripple Asia hoàn thành đăng ký như một “đại lý thay thế” cho khu vực điện tử.

Điều này là cần thiết sau khi các quy định mới được Cơ quan dịch vụ tài chính đưa ra vào tháng 6 yêu cầu bất kỳ tổ chức nào muốn xử lý thanh toán điện tử bằng cách sử dụng API ngân hàng để đăng ký với văn phòng tài chính địa phương.

Kế hoạch  được triển khai bây giờ cho các ứng dụng trực tiếp với Ngân hàng SBI Net Sumishin, Ngân hàng Suruga và Ngân hàng Resona vào mùa thu này. Điều này sẽ được theo sau  đến 58 ngân hàng còn lại trong tập đoàn dẫn đầu Châu Á SBI Ripple.

Nguồn: https://www.finextra.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here