Ripple cam kết thêm 25 triệu USD cho quỹ tác động xã hội- Ripple for Good.

0
27

Ripple, nhà cung cấp giải pháp blockchain doanh nghiệp hàng đầu cho các khoản thanh toán, đã công bố chương trình tác động xã hội chính thức của mình, Ripple for Good.

Ripple for Good sẽ tập trung vào các dự án liên quan đến giáo dục và bao gồm tài chính. Dựa trên đà đóng góp gần đây tổng cộng hơn 80 triệu USD, Ripple cam kết thêm 25 triệu USD. Ripple hiện đang trong quá trình đánh giá một số dự án chất lượng cao để xác định cách phân bổ nguồn lực đó.

Trọng tâm mới của Ripple phản ánh quan điểm của nó rằng giáo dục, đặc biệt là trong STEM và FinTech, là một động lực chính của sự đổi mới trên tất cả các lĩnh vực. Những đóng góp của Ripple cho việc giảng dạy và nghiên cứu trong blockchain (thông qua Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học), tiền điện tử và fintech nhằm khuyến khích sự hiểu biết, thông qua và đổi mới rộng rãi hơn trong kinh doanh và tài chính, khoa học máy tính, luật và chính sách và các lĩnh vực liên quan khác. Đặc biệt, Ripple for Good sẽ tập trung vào các ứng dụng và trường hợp sử dụng trong thế giới thực với tiềm năng cho tác động xã hội có thể mở rộng.

Là một công ty có nhiệm vụ tập trung vào việc cải thiện đáng kể cách thức di chuyển tiền trên toàn cầu, Ripple cũng cam kết đảm bảo rằng những lợi ích của sự đổi mới trong thanh toán ngân hàng và toàn cầu có thể truy cập rộng rãi và có sẵn. Bộ sản phẩm của Ripple và chuyên môn về vấn đề của nó đại diện cho một cơ hội duy nhất để đóng góp vào sự thúc đẩy liên tục cho tài chính toàn cầu.

Ken Weber, người đứng đầu tác động xã hội cho Ripple cho biết: “Khi chúng tôi phản ánh vai trò duy nhất mà Ripple có thể chơi từ quan điểm tác động xã hội, chúng tôi tiếp tục nghĩ rằng lợi ích của những công nghệ mới này sẽ tiếp cận càng nhiều người càng tốt. “Nếu chúng ta thực sự cam kết thay đổi toàn cầu biến đổi, chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo rằng các cải tiến trong thanh toán ngân hàng và toàn cầu có sẵn ở mọi nơi cho tất cả mọi người, trong số dân số không bị ràng buộc và underbanked và trong các nền kinh tế và kinh tế phục vụ tốt hơn. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra lời hứa về một giá trị Internet cho tất cả mọi người. ”

Ripple for Good sẽ hợp tác với RippleWorks, một tổ chức phi lợi nhuận được đồng sáng lập bởi Chris Larsen và Doug Galen hỗ trợ các liên doanh xã hội trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tài chính và giáo dục. Ripple For Good hy vọng sẽ học hỏi từ – và xây dựng trên – kinh nghiệm của RippleWorks giải quyết vấn đề loại trừ tài chính trên toàn thế giới. Nó sẽ làm như vậy bằng cách xác định các tổ chức và sáng kiến ​​để hỗ trợ cũng như thu hút nhân viên của Ripple trong công việc dự án tình nguyện thực hành.

“Ripple được xây dựng dựa trên niềm tin rằng công nghệ của nó có thể cải thiện cuộc sống, và họ đã có tầm nhìn xa để hỗ trợ RippleWorks bốn năm trước đây như bằng chứng cho thấy đó không chỉ là lời nói. Kể từ đó, RippleWorks đã làm việc trên 70 dự án ở 55 quốc gia để cải thiện cuộc sống của hơn ba triệu bệnh nhân, sáu triệu sinh viên và 250 triệu người. ”Doug Galen, đồng sáng lập và CEO của RippleWorks cho biết. “Thông báo hôm nay để tạo sự liên kết sâu sắc hơn nữa với RippleWorks là một xác nhận khác của cam kết lâu dài của Ripple nhằm tận dụng công nghệ, nguồn lực tài chính và nhóm của mình để cải thiện cuộc sống. RippleWorks rất vui khi có thêm sự giúp đỡ của Ripple để giải quyết những thách thức lớn đối mặt với mọi người trên khắp thế giới.

Nguồn: finextra


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here