Coinbase ra mắt gói Coinbase Bundle giá từ 25 USD

0
52

Các sản phẩm mới nhằm mục đích giáo dục mọi người về mật mã và đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư đầu tiên của họ. Việc sàn trao đổi mật mã hàng đầu Coinbase đang làm hài lòng khách hàng và đưa ra các giải pháp mới. Công ty gần đây đã đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình, tung ra ba sản phẩm mới.

Các sản phẩm mới là Coinbase Bundle , Trang thông tin tài sản và Coinbase Learn . Khi tiểu bang của công ty đăng bài , tất cả ba sản phẩm đơn giản hóa việc đầu tư vào tiền kỹ thuật số lần đầu tiên và giúp mọi người tìm hiểu thêm về mật mã.

Coinbase Bundle là một gói tập hợp năm đồng tiền mã hoá cơ bản (bitcoin, ether, litecoin, bitcoin cash và ethereum classic). Gói năm tiền điện tử có thể được mua với giá $ 25 trở lên và được giao dịch riêng lẻ hoặc theo nhóm.

“Khi một gói được mua, các tiền điện tử cơ bản được lưu trữ trong ví tương ứng của chúng và hoạt động giống như các cryptocurrencies riêng biệt trong tài khoản Coinbase của bạn.”

Lúc đầu, sản phẩm sẽ có sẵn cho khách hàng ở Mỹ và Châu Âu, những người đã xác minh danh tính của họ.

Trang tài sản thông tin được mong đợi sẽ giúp tìm hiểu về 50 tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả những trang không được giao dịch trên Coinbase. Trang nội dung là một công cụ giáo dục tuyệt vời cho những người quan tâm đến dữ liệu giao dịch lịch sử, giới hạn thị trường hiện tại, mô tả về tiền điện tử và so sánh giữa chúng. Công cụ này cũng cung cấp các liên kết đến các trang Giấy trắng và các trang web crypto có liên quan.

 

Về phần Coinbase Learn, công cụ này sẽ giúp người dùng trả lời các câu hỏi cơ bản về ngành công nghiệp tiền mã hoá. “Các câu hỏi và câu trả lời trong cổng thông tin này được lấy cảm hứng từ nghiên cứu của khách hàng và được xem xét với những người hoàn toàn mới đối với tiền điện tử với mục tiêu giúp mọi người tự tin quyết định mua tiền điện tử có phù hợp với họ hay không.”

Coinbase đang cố gắng đầu tư vào các mật mã dễ dàng hơn cho những người không quen thuộc với lĩnh vực này và giúp họ tránh được những sai lầm có thể xảy ra. Gần đây, Coinbase đã công bố một số thay đổi trong chính sách niêm yết của mình. Một thủ tục mới để liệt kê các tiền điện tử tuân thủ luật pháp địa phương. Hơn nữa, nó là khá nhanh và cho phép thêm nhiều tài sản kỹ thuật số.

Tổng hợp


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here