Stellar (XLM) ra mắt StellarX trao đổi phân cấp XLM và tiền pháp định

0
21

Trong khi XRP đang dần chuyển hướng tập trung vào việc cung cấp sản phẩm của mình cho các sàn trao đổi mã hóa, Stellar cũng không đứng ngoài cuộc. Trong thực tế, Stellar đã đi trước một bước và đã đưa ra một trao đổi hoàn toàn mới phân cấp trên blockchain của riêng mình, được gọi là StellarX.

StellarX là ứng dụng giao dịch đầy đủ tính năng đầu tiên cho thị trường toàn cầu của Stellar. Nó được tạo ra bởi một đội ngũ có kinh nghiệm xây dựng thân thiện với người dùng chuyên sâu và giới thiệu nhiều lựa chọn về tài sản: tiền mã hoá, tethers fiat, hàng hóa, trái phiếu và hơn thế nữa.

Theo thông báo, StellarX, một sản phẩm của công ty mới được thành lập bởi Chain và Lightyear, Interstellar, cung cấp khả năng kiểm soát người dùng tương tự với các đối tác blockchain Ethereum của nó, bao gồm IDEX và EtherDelta.

Để thêm vào danh mục của mình trên các sàn giao dịch khác, StellarX được cung cấp miễn phí. Mạng Stellar tính một khoản phí giao dịch cho mỗi giao dịch như là một biện pháp chống thư rác, nhưng phí rất thấp (0.00001 XLM) mà họ hoàn lại tiền cho mỗi giao dịch được thực hiện trên StellarX. Hoàn lại phí mạng được nhóm thành một khoản thanh toán duy nhất và được phát hành mỗi tuần. StellarX thanh toán tất cả các khoản phí mạng do cơ chế đồng thuận duy nhất của nó mà không yêu cầu “công việc” hoặc “cổ phần”.

Việc trao đổi hoàn toàn minh bạch trên StellarX là trên chuỗi và thế giới có thể nhìn thấy nó. Thông báo cung cấp thông tin chi tiết về các thông số minh bạch như đã nêu:

“Tất cả mọi thứ có ý nghĩa xảy ra trên StellarX là trên chuỗi và thế giới có thể nhìn thấy nó. Nhưng ở đây tôi muốn nhấn mạnh ý nghĩa là “minh bạch” hơn, cả cho người dùng và chủ yếu cho các tổ chức phát hành thẻ. Bởi vì cả hai phải được thông báo cho một thị trường để phát triển.

  • Tính minh bạch cho các nhà giao dịch: Mã thông báo của chúng tôi hoạt động theo cách mong đợi. Không có hợp đồng thông minh để làm sáng tỏ quyền sở hữu hoặc thất bại thảm bại. Token hóa được xử lý ở lớp giao thức từ các mẫu đơn giản. Các tính năng quan trọng được đặt như những lá cờ, không phải trong mã tùy chỉnh.
  • Tính minh bạch cho tổ chức phát hành: nếu bạn chọn, bạn có thể biết khách hàng của mình là ai và xác nhận danh tính của họ trước khi họ tương tác với mã thông báo của bạn ”.

Christian R, đồng sáng lập của StellarX, cũng đã nêu trong bài đăng chính thức của mình:

“Thị trường toàn cầu của Stellar là cánh đồng xanh cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm – những lệnh đặt hàng là dữ liệu thô và chưa khai phá. Vì StellarX là khách hàng hoàn chỉnh đầu tiên cho Stellar, chúng tôi hỗ trợ mọi mã thông báo cuối cùng được phát hành cho mạng, tất cả 2500+ trong số đó, bao gồm cả vùng tối như eQuid (tether GBP hoặc cephalopod kỹ thuật số) Và một cái gì đó tự gọi mình là “ charna token” . Khoảng 50 mã thông báo mới xuất hiện mỗi tuần – tiền điện tử, hàng hóa, fieth tethers, chứng khoán, v.v … ”

Được biết là bị đọ sức trực tiếp chống lại XRP trong trận chiến cho thị trường thanh toán xuyên biên giới, Stellar Lumens tìm thấy kẻ thù tương tự trong một trận chiến trao đổi quyền lực. Là một khách hàng của bên thứ ba được xây dựng trên thị trường mở của Stellar, StellarX chắc chắn sẽ nhân lên tầm với của Stellar lumens trong tay của một cộng đồng rộng lớn mà hiện không sở hữu bất kỳ XLM nào. Nếu StellarX có thể phát triển các tính năng được hứa hẹn của nó trong khi vẫn còn hiệu quả miễn phí để sử dụng, nó có thể mang vũ trụ trao đổi Stellar vào sử dụng rộng rãi hơn nhiều.

StellarX là một tín hiệu tích cực mạnh mẽ cho sự thích ứng XLM. Đồng tiền hiện đang được đặt thứ trên danh sách tiền điện tử theo giới hạn thị trường và giao dịch ở mức giá $ 0,258583. Nếu mọi việc suôn sẻ và theo kế hoạch của StellarX, chúng ta sẽ sớm thấy Stellar chạm tới 1.0 USD.

Theo CG


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here