Ripple tăng 7% chiếm vị trí thứ 2 của Ether trên thị trường

0
21

Trong 24 giờ qua, Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum một lần nữa với mức tăng 7% về giá, đạt được xác định giá trị thị trường là 24,28 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của Ethereum vẫn thấp hơn một chút so với Ripple ở mức 24,15 tỷ USD và dựa trên khối lượng yếu của XRP, tuy nhiên vào thời điểm bài viết  Ethereum đã lấy lại vị thế của mình như là tiền điện tử giá trị thứ hai trên thị trường.

Ripple đã tiếp quản vị trí Ethereum vào ba dịp năm 2018, tất cả đều xảy ra trong nửa cuối tháng Chín. Sau khi ghi lại mức tăng giá gấp ba lần, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Ripple sẽ hồi phục và XRP để chứng minh một sự điều chỉnh nhỏ do điều kiện bán quá mức được thị trường hiển thị.

Tuy nhiên, XRP tiếp tục tăng nhanh về giá trị, cạnh tranh trực tiếp với Ethereum cho vị trí số hai trong thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Xu hướng của thị trường

Vào ngày 27 tháng 9, thị trường tiền điện tử dường như đang bắt đầu một đợt điều chỉnh mạnh khi Bitcoin vượt ngưỡng $6.700 và tiến gần đến ngưỡng kháng cự $ 6.800. Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 9, Bitcoin ghi nhận mức giảm nhẹ về giá trị $6.500.

Trong vài giờ qua, Bitcoin đã chứng minh một số động lực ở vùng giữa $ 6.000, sau khi đóng cửa trên mốc $ 6,550 vào ngày 29 tháng Chín.

Hôm thứ Bảy, Bitcoin đóng cửa khu vực 6,550 đô la và phục hồi lên 6,630 đô la, điều này đã dẫn đầu phần lớn các tiền điện tử trên thị trường toàn cầu phục hồi.

“BTC hàng ngày có thể đóng cửa trên vùng $ 6,550. Thành công kiểm tra lại hàng ngày và như đã nói ở trên. Điều này mang lại tích cực cho alts nữa, rất nhiều động lực tốt sáng sớm chủ nhật, “ông nói thêm.

Xu hướng ngắn hạn tích cực của Bitcoin có thể dẫn dắt thị trường ghi nhận mức tăng khá trong những ngày tới, đặc biệt nếu khối lượng BTC tăng trong vòng 12 đến 24 giờ tới. So với tuần trước, khối lượng tiền điện tử chiếm ưu thế vẫn còn khá thấp và liên quan đến sự phục hồi về khối lượng ETH và XRP, BTC đã tụt lại phía sau.

ETH và XRP cùng tăng

XRP đã ghi nhận mức tăng 7% mạnh mẽ trong 12 giờ qua. Tuy nhiên, dựa trên khối lượng và xu hướng giá ngắn hạn, ETH được cho là sẽ một đợt hồi phục và trong những ngày sắp tới, ETH được kỳ vọng sẽ ghi nhận mức tăng khá để thách thức XRP.

Tokens đã không thể hiện động lực mạnh mẽ mặc dù sự chuyển động giá tích cực của tiền điện tử lớn bao gồm BTC, ETH, và XRP, cho thấy rằng tiền điện tử thay thế có thể tham gia vào một cuộc biểu tình lớn trong những tuần tới. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, các mã thông báo có khả năng sẽ nằm sau các tài sản số lớn.

Theo CCN


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here