Startup Ripple ký với các công ty thanh toán cho nền tảng dựa trên Crypto

0
15

Ba công ty cung cấp dịch vụ thanh toán qua biên giới có kế hoạch sử dụng công nghệ được phát triển bởi Ripple khởi động sử dụng XRP tiền điện tử để tăng tốc các giao dịch.

Ripple, một chủ sở hữu lớn và người quảng bá XRP, cho biết nền tảng cho các khoản thanh toán qua biên giới, được gọi là xRapid, hiện có sẵn trên thị trường và đã đăng ký các công ty Cuallix, MercuryFX và Catalyst Corporate Federal Union làm khách hàng.

XRapid sử dụng XRP, một loại tiền ảo được hỗ trợ bởi công nghệ cơ sở dữ liệu phân tán được gọi là blockchain, để thực hiện thanh toán quốc tế nhanh hơn, theo Ripple.

Mercury FX và Cuallix là các công ty chuyển tiền, trong khi Catalyst là một tổ chức tài chính hợp tác bán buôn cung cấp một loạt các dịch vụ cho 1.400 tổ chức tín dụng trên khắp Hoa Kỳ.

Các dự án, giả sử chúng đi vào hoạt động, sẽ đánh dấu một trong những ứng dụng đầu tiên của tiền ảo bởi các tổ chức tài chính trong một sản phẩm thương mại.

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse, trong một cuộc phỏng vấn, từ chối tiết lộ khối lượng thanh toán Ripple dự kiến ​​sẽ được xử lý bởi ba công ty tài chính sử dụng xRapid.

Thông báo được đưa ra khi các công ty tài chính tiếp tục thử nghiệm với blockchain, công nghệ nổi lên để theo dõi và cung cấp các giao dịch tiền điện tử. Các công ty lớn hy vọng rằng blockchain có thể giúp họ đơn giản hóa một số quy trình của họ, từ thanh toán quốc tế đến thanh toán chứng khoán. Mặc dù sự phấn khích xung quanh blockchain, vài dự án quy mô lớn đã đi vào hoạt động.

Đồng thời những người ủng hộ tiền điện tử đang cố gắng để chứng minh rằng các thẻ ảo có thể ứng dụng được không phải hoàn toàn là đầu cơ.

“Trong các thử nghiệm thí điểm, chúng tôi đã thấy những lợi ích của xRapid, và chúng tôi rất vui mừng được thanh toán các khoản thanh toán thương mại trong quý”, Alastair Constance, Giám đốc điều hành và người sáng lập của MercuryFX, cho biết trong một tuyên bố.

Nguồn: IV

 

 

 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here