Airdrop Alert – EOSISH Tokens cho những ai nắm giữ EOS và MyWish

0
21

Thường thì không có lợi nhuận được đảm bảo hoặc bữa ăn trưa miễn phí nào ở thị trường Crypto. Tuy nhiên, các chương trình Airdrop phát không Token được phân phối tự do cho các nhóm nhất định. Mặc dù những chương trình Airdrop không có nhiều, nhưng vẫn có những ngoại lệ hiếm hoi phát không tiền mã hóa có giá trị hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la.

Một trong những Airdrop như vậy bạn nên để mắt trong vài tuần tới là EOSISH airdrop. EOSISH xuất phát từ dự án MyWish, một nền tảng sáng tạo hợp đồng thông minh phục vụ Bitcoin, Ethereum, NEO và gần đây nhất là blockchain của EOS

Các hợp đồng MyWish chủ yếu được sử dụng như một giải pháp tạo ICO toàn diện. Các hợp đồng này có thể được sử dụng để thực thi việc tạo mã thông báo, rút ​​tiền và huy động vốn từ cộng đồng, trong số các hoạt động khác. Các công cụ cần thiết có thể truy cập được đối với các ICO trên ETH, EOS hoặc NEO. Ngoài ra, MyWish cung cấp một loạt các hợp đồng khác: bể đầu tư, phục hồi chìa khóa bị mất, và thậm chí là một hợp đồng cho di chúc và đám cưới của một người.

EOSISH Aidrop

EOSISH sẽ được phát hành cho những ai nắm giữ EOS và WISH. Đối với những người giữ EOS, EOSISH sẽ được phân phối với tỉ lệ 2 EOSISH cho mỗi 100 EOS. Những người sở hữu WISH thì ngon hơn nhận được EOSISH với tỷ lệ 1: 1. Ảnh chụp TK cho airdrop sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 10 lúc 15:00 GMT. Các thẻ Token sẽ được phân phối ba tuần sau thời điểm này.

EOS + WISH = EOSISH, một mã thông báo EOS. Do đó, các chủ sở hữu MyWish sẽ cần phải tạo một tài khoản EOS trước thời điểm ảnh chụp TK. Khá may là MyWish cũng cung cấp khả năng tạo tài khoản EOS thông qua nền tảng của họ. Từ đó, người tham gia sẽ phải liên kết tài khoản EOS của họ với địa chỉ ETH của họ có MyWish. Hướng dẫn từng bước cho những ai giữ WISH trên blog của dự án (Link). Tài khoản EOS có ít nhất 100 EOS sẽ tự động đủ điều kiện để nhận EOSISH của họ.

Số lượng EOSISH sẽ được phân phối cho người sở hữu WISH và EOS gần bằng nhau: khoảng 19,8 triệu EOSISH cho mọi tài khoản WISH và 20,2 triệu cho tài khoản EOS. Năm  triệu cũng sẽ được dành riêng cho nhóm và  tiền thưởng bounty, với tổng số 50 triệu EOSISH. Nguồn cung cấp tiền thưởng bounty hỗ trợ 40 EOSISH cho tất cả những người tham gia Kênh Telegram của MyWish Telegram và đăng ký dịch vụ Airdrop.

MyWish đã bắt đầu cộng tác với một số thực thể trong không gian EOS, chẳng hạn như EOS Argentina. Vì MyWish là nhà cung cấp hợp đồng thông minh duy nhất trên EOS, việc đưa mã thông báo dựa trên EOS của họ sẵn sàng xây dựng thông tin liên lạc và hợp tác giữa hai thực thể di chuyển về phía trước.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here