Binance ra chính sách phí niêm yết mới làm từ thiện

0
38

Sàn trao đổi Crypto lớn nhất là Binance đã quyết định thay thế phí niêm yết của nó bằng các khoản quyên góp cho từ thiện, theo sau động thái gần đây từ những lời chỉ trích mạnh mẽ chống lại các sàn trao đổi tiền điện tử vì các khoản phí niêm yết tiền mã hóa được cho là quá mức mà họ tính phí cho các dự án.

Nhóm nghiên cứu Binance tiết lộ rằng: “Bắt đầu ngay lập tức và sau này,  chúng tôi sẽ cho thấy các khoản phí niêm yết minh bạch và quyên góp 100%  cho tổ chức từ thiện.”

Theo chính sách mới, các nhà lãnh đạo của bất kỳ dự án nào cũng có thể tự xác định mức phí mong muốn của họ. Sáng kiến ​​từ thiện của Binance sau đó sẽ tiết lộ những khoản tiền này cho công chúng. Công ty tuyên bố sẽ không yêu cầu mức đóng góp tối thiểu nào. “Một khoản đóng góp lớn không đảm bảo hoặc có bất kỳ ảnh hưởng nào đến kết quả của quá trình xem xét niêm yết của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói thêm.

Động thái này có thể được xem như là một phần trong nỗ lực gần đây của Binance nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa cho từ thiện. Trở lại vào tháng 7 năm nay, công ty đã khởi xướng nền tảng “Blockchain for Charity” do Đại sứ thiện chí Liên Hợp Quốc Helen Hai, phối hợp với Chủ tịch Malta, với mục đích giúp LHQ thu hẹp khoảng cách tài trợ cho mục tiêu phát triển bền vững.

Sự thay đổi này cũng có thể được xem như là một phản ứng của Binance với một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ cho tất cả các sàn trao đổi tiền điện tử phổ biến trong năm nay với mức phí quá cao. Vấn đề này đã nằm trong tâm trí của lãnh đạo Binance trong một thời gian và Changpeng Zhao đã giải quyết nó trước đây. Trước đó vào tháng Tám, một người sáng lập dự án đã tố Binance yêu cầu 400 BTC để liệt kê một mã token của họ.

Theo Bitcoin.com/Blog


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here