Quỹ đầu tư Fidelity ra mắt nền tảng cho nhà đầu tư tổ chức về Bitcoin và Ethereum

0
21

Fidelity Investments đang tiến hành ra mắt một công ty độc lập chuyên cung cấp tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức.

Được gọi là Fidelity Digital Assets, công ty trách nhiệm hữu hạn có trụ sở tại Boston sẽ cung cấp các giải pháp lưu ký cấp doanh nghiệp, nền tảng giao dịch tiền điện tử và dịch vụ tư vấn tổ chức 24/7 được thiết kế để phù hợp với chu kỳ giao dịch luôn luôn của blockchain.

Fidelity Investments cung cấp các dịch vụ tài chính trị giá 7,2 nghìn tỷ đô la cho tài sản của khách hàng và cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, lưu ký và đầu tư cho 13.000 công ty tư vấn và môi giới. Tuy nhiên, quỹ quản lý tài sản lớn thứ năm trên thế giới này cũng hạn chế phần lớn việc tiếp cận tiền mã hóa của nó với một vài dịch vụ ngoại vi và thông qua các khoản quyên góp thông qua Fidelity Charitable phi lợi nhuận của họ.

Hiện tại khách hàng đầu tiên có thể tiếp cận Fidelity Digital Asset  và toàn bộ dịch vụ được lên lịch vào đầu năm 2019, việc ra mắt công ty con với 100 nhân viên đánh dấu mới nhất và có lẽ là sự thúc đẩy lớn nhất vào tiền mã hóa của người quản lý tài sản tổ chức.

Tom Jessop, người đứng đầu sáng lập Fidelity Digital Assets cho biết: “Đây là sự thừa nhận rằng có nhu cầu tổ chức cho những tài sản được phân loại”. “Các văn phòng gia đình, các quỹ đầu cơ, các nhà đầu tư tinh vi khác, đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về không gian này.”

Được công bố tại một sự kiện tại trụ sở của thành phố New York Bloomberg, Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp ba dịch vụ chính. Việc phức tạp nhất trong số này dường như là dịch vụ lưu ký cho bitcoin, ether và các tài sản kỹ thuật số khác. Đặc biệt, dịch vụ này được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức một cách phù hợp để bảo đảm tài sản của họ bằng cách giữ chúng trong một ví vật lý.

Theo Forbes

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here