Leaseum: Làm thế nào để thẻ mã hóa một quỹ bất động sản?

0
16

Leaseum Partners đặt mục tiêu tăng quỹ đầu tư bất động sản thương mại trị giá 250 triệu đô la Mỹ đầu tư vào thành phố New York thông qua việc bán cổ phần cho các nhà đầu tư được công nhận.

Quỹ thực hiện IRR hai chữ số thường được dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức lớn có thể đáp ứng các yêu cầu đầu tư tối thiểu (hàng triệu) và thời gian khóa dài. Quỹ đầu tiên của Leaseum Partners nhắm tới

  1. Tạo ra một sản phẩm có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư được công nhận với mức đầu tư thấp hơn nhiều.
  2. Cung cấp tính thanh khoản nâng cao.
  3. Hiệu suất tăng thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Một số câu hỏi  với  Steve Sillam – CEO of Leaseum Partners về dự án đặc biệt này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dự án.

1.Vấn đề nào là Leaseum đang cố gắng giải quyết?

Leaseum Partners là một quỹ cổ phần tư nhân, được đầu tư vào bất động sản thương mại tại NYC. Thanh toán cổ tức cho chủ sở hữu mã thông báo trong fiat hoặc crypto. Đối tác Leaseum nhằm mục đích mang lại tính thanh khoản cho tài sản không thanh khoản, bất động sản, cũng như cung cấp khả năng tiếp cận với bất động sản thương mại được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, mà không cần những yếu tố chính cao.

2.Thách thức lớn nhất của bạn là gì?

Là người đầu tiên token Bất động sản xuất hiện với nhiều thách thức mà Leaseum Partners đã xoay xở để biến thành cơ hội: chẳng hạn như thiếu các quy định cụ thể đối với mã token chứng khoán trình bày cơ hội cho mã token Leaseum được phân loại là chứng khoán. Đây là cơ hội cho mã token Leaseum như một mã token bất động sản được chứng khoán hóa với thanh khoản nâng cao so với những người tham gia thị trường khác.

3.Tại sao mọi người nên mua bất động sản thông qua một STO chứ không phải theo cách truyền thống?

Tăng tính thanh khoản: Token chứng khoán có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp điện tử hoạt động suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là chúng có thể được mua và bán bất cứ lúc nào trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Các giao dịch không còn liên kết với các giờ giao dịch truyền thống từ 9:30 sáng đến 4:30 chiều – giao dịch là 24/7.

Tính linh hoạt cao hơn: Các thẻ chứng khoán cho phép chủ sở hữu sở hữu các phần tài sản phân đoạn có giá trị đơn vị cao – chẳng hạn như Bất động sản. Ngoài ra, vì nhiều nội dung hơn được mã hóa và quyền sở hữu phân đoạn phát triển, việc truy cập vào các thị trường mới sẽ dễ dàng hơn.

Đa dạng hơn : Vì các token chứng khoán linh hoạt hơn các khoản đầu tư chứng khoán truyền thống – đầu tư tối thiểu có thể thấp hơn. Điều này có nghĩa là một phạm vi rộng lớn hơn các nhà đầu tư bây giờ có thể truy cập các cơ hội đã từng có.

4.Các quyền của cá nhân với tư cách là Chủ sở hữu Mã token là gì? Chúng có khác biệt với Quyền sở hữu truyền thống của bất động sản không?

Phân phối – Thu nhập cho thuê sẽ được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo bằng các loại tiền tệ truyền thống (USD / EUR) hoặc tiền điện tử (mã thông báo ETH hoặc Leaseum).

Bỏ phiếu: Trong trường hợp giao dịch mã token giảm giá nghiêm trọng cho giá trị tài sản ròng của danh mục đầu tư, một cuộc bỏ phiếu thanh lý sớm sẽ được kích hoạt bởi ủy ban đầu tư. Các chủ token sẽ được yêu cầu bỏ phiếu hoặc chống lại thanh lý của quỹ

Mua lại: Bất cứ lúc nào trong suốt thời gian hoạt động của Quỹ, người sở hữu Token sẽ có thể giao dịch Thẻ Leaseum trên sàn giao dịch. Tuy nhiên sau nhiều năm sau khi cung cấp token chứng khoán, mỗi nhà đầu tư có thể chọn riêng để đổi mã token của họ. Trong đó Leaseum Partners sẽ thanh lý cổ phần bất động sản thông qua việc bán các tòa nhà để tạo ra lợi nhuận vốn tiềm năng.

5. Rủi ro của cá nhân với tư cách là chủ sở hữu mã token bất động sản là gì?

Chủ sở hữu mã token bất động sản phải đối mặt với những rủi ro tương tự như các chủ sở hữu bất động sản thông thường. Trong trường hợp của chủ sở hữu thẻ Leaseum, chủ sở hữu thẻ sẽ được hưởng lợi từ một danh mục đầu tư đa dạng được quản lý bởi quản lý danh mục đầu tư giàu kinh nghiệm. Những người nắm giữ thẻ cũng sẽ có tùy chọn để hưởng lợi từ sự biến động của thị trường mật mã.

6.Điều gì sẽ xảy ra với Token của cá nhân (Quyền sở hữu) nếu Đối tác Leaseum ngừng hoạt động?

Leaseum Partners là nhà tư vấn quỹ, do đó, trong trường hợp việc kinh doanh không còn, token vẫn sẽ đại diện cho quyền sở hữu một phần của quỹ và chủ sở hữu token sẽ được hưởng như vậy.

7.Ai đủ điều kiện để mua Token bất động sản của bạn?

Các nhà đầu tư được công nhận đã liệt kê thành công ví của họ có đủ điều kiện để mua mã token Leaseum, tuân thủ KYC / AML. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi đang nộp theo Quy định D. 506c.

8.Chủ sở hữu Token có thể bán / giao dịch Thẻ của họ sau STO của bạn không?

Các mã thông báo  sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung cũng như các sàn giao dịch token chứng khoán và chứng khoán tập trung.

9.Bạn đang lên kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch nào? Khi nào bạn nghĩ điều này sẽ là?

Chúng tôi đang có kế hoạch được liệt kê trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn như OpenFinance (đã ra mắt) và tZero (sắp ra mắt).

Nguồn:https://stocheck.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here