Coinbase tăng vốn $ 300 triệu trong vòng tài trợ Series E

0
24

Coinbase đã quyên góp được 300 triệu đô la trong vòng tài trợ Series E do Tiger Global Management lãnh đạo, sàn giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 8 tỷ đô la.

Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz, Polychain và những người khác tham gia vòng đấu, chứng kiến ​​sự tăng giá trị của startup từ 1,6 tỷ USD vào tài trợ cuối cùng của nó vào tháng 4/2017.

Được thành lập vào năm 2012, Coinbase dựa trên San Francisco đã  trở thành một trong những người chơi lớn nhất trong không gian mật mã, xây dựng đội ngũ nhân viên 500 người.

Công ty, gần đây đã công bố kế hoạch cho một văn phòng Dublin, nói rằng họ sẽ sử dụng kinh phí mới để tiếp tục mở rộng toàn cầu, xây dựng cơ sở hạ tầng giữa fiat và crypto tại các thị trường trên toàn thế giới.

Nó cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng thêm hỗ trợ cho nhiều tiền điện tử hơn, mở rộng nền tảng của nó từ một số ít lên hàng nghìn.

Có lẽ quan trọng nhất, Coinbase đang hy vọng giành chiến thắng trên Phố Wall, thêm các tính năng và tài sản mật mã vào việc cung cấp quyền sở hữu của nó với hy vọng mang lại nhiều quỹ thể chế hơn vào không gian.

Tuần trước, nó đã nhận được sự chấp thuận của NYDFS để cung cấp dịch vụ lưu ký đối với một số tiền điện tử và theo Bloomberg dự kiến ​​sẽ có 40 khách hàng với hơn 1 tỷ USD được lưu ký trong vòng vài tuần.

Asiff Hirji, chủ tịch và COO, Coinbase, nói: “Chúng tôi thấy sự tăng trưởng của Coinbase là xác nhận rằng hệ sinh thái sẽ tiếp tục phát triển về kích thước, ảnh hưởng và tác động  đến việc mở ra một hệ thống tài chính mở hơn cho thế giới.”

Nguồn: FIN


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here