Đồng sáng lập Token tiêu chuẩn ERC20 muốn làm cho ICO có thể đảo ngược

0
53

Fabian Vogelsteller, nhà phát triển đã giúp tạo ra mã thông báo tiêu chuẩn đã ghi nhận , dự thảo đầu tiên đến từ Vitalik Buterin), đã đề xuất một hình thức cung cấp tiền xu ban đầu mới ( ICO ) gây quỹ an toàn hơn cho các nhà đầu tư.tỷ lệ thất bại của ICO . Như vậy, hôm nay, ông đã giới thiệu khái niệm “ICO có thể đảo ngược“.

Một Reversible Initial Coin Offering (RICO) sẽ cho phép các nhà đầu tư mua t contract).

Mô hình sẽ tạo ra Cung cấp Coin tương tác “. Đề xuất này đề xuất định giá tốt hơn các mã thông báo cho các nhà đầu tư cũng như các tùy chọn để tự nguyện rút vốn, được quản lý bằng cách thêm vào smart contract . Trong mô hình này, việc định giá sẽ thấp hơn kỳ vọng của nhà đầu tư, cơ chế sẽ tự động rút khoản đầu tư nếu nhà đầu tư đặt ưu tiên này.

Để kiểm tra mô hình RICO mới của mình, Vogelsteller sẽ thực hiện nó với dự án khởi nghiệp của mình, LuksoNhà phát triển đang tạo blockchain cho ngành công nghiệp thời trang và thiết kế để quản lý “tương tác kinh tế” tự động và quản lý quyền sở hữu. Nền tảng này được thiết lập để quản lý nguồn gốc và chứng nhận cũng như quản lý quyền và theo dõi chuỗi cung ứng. Giấy trắng (White paper) vẫn chưa được phát hành, trang web Lukso cho biết, nhưng lộ trình chỉ ra rằng việc bán riêng của Lukso được thiết lập cho mùa thu năm 2018.

Theo Ethnews

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here