Nhà đầu tư Crypto nên để mắt tới đồng coin AION

0
33

Độ phức tạp là những gì xảy ra khi một loạt các nút (node) khác nhau kết nối với nhau. Số lượng kết nối tăng lên theo cấp số nhân, cũng như cách chúng có thể tương tác với nhau, mỗi mạng tạo thành nút riêng của nó trong toàn bộ hệ sinh thái.

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển một lượng lớn trong vòng 3 năm qua và nó vẫn đang tiếp tục phát triển. Điều này đã tạo ra những tồn đọng ngày càng tăng về khả năng tương thích và khả năng tương tác, từ đó tạo cơ hội cho các công ty như AION bước vào với giải pháp của họ.

Tiến độ đang được thực hiện

Kể từ khi AION gây quỹ bởi việc bán mã thông báo vào tháng 10 năm 2017, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể. Công ty đã được bắt đầu bởi Nuco, cùng một công ty đã tạo ra cánh tay blockchain của Deloitte. Năm nay, họ đã tung ra mainnet và phần mềm cùng lộ trình cho thấy nhiều mục tiêu mới được đạt được trong tương lai gần. AION chắc chắn là một loại hình “công ty lớn” và ngành công nghiệp cần một giải pháp như thế này ngay bây giờ.

Sức mạnh của Facebook không phải là công nghệ của nó, mà là các hiệu ứng mạng nó tạo ra. Hiện có rất nhiều người đang sử dụng Facebook một cách hết sức tự nhiên và ngày càng thu hút nhiều người hơn vào mạng của họ hàng ngày. Mục tiêu của AION là làm điều tương tự cho toàn bộ mạng blockchain, mà trong mắt họ làm cho nó “sẵn sàng cho doanh nghiệp”.

Các vấn đề AION cần giải quyết

Ba vấn đề chính cần được giải quyết liên quan đến khả năng mở rộng, khả năng tương tác và quyền riêng tư. Các doanh nghiệp nghi ngại khi di chuyển bất kỳ khía cạnh nào hoạt động của họ vào blockchain trong khi các vấn đề chính vẫn tồn tại.

Các vấn đề về khả năng mở rộng là một vấn đề liên tục được đưa ra với công nghệ blockchain nói chung, vì hiệu quả có xu hướng xói mòn khi các công ty đạt đến quy mô quan trọng. AION chủ yếu đề xuất một giải pháp giống như hệ sinh thái sẽ giải quyết vấn đề này theo cách vòng xoay.

Khả năng tương tác là một vấn đề quan trọng khiến nhiều công ty hoài nghi về những rủi ro của blockchain. Họ không muốn có tất cả dữ liệu của họ gắn liền với một mạng, không có khả năng di chuyển nó xung quanh. Hãy nghĩ về nó theo cùng một cách mà người dùng Facebook có tất cả dữ liệu và bạn bè của họ gắn liền với một mạng xã hội đó và bị khóa. Các doanh nghiệp không muốn điều này xảy ra với họ.

Cuối cùng là vấn đề riêng tư. Có giao dịch minh bạch không phải là một cái gì đó mà tất cả các công ty cần tìm và có thể chấp nhận, đó là lý do tại sao AION đang làm việc để tạo ra các giải pháp riêng để giảm bớt lo ngại của các công ty.

Đầu tư vào AION

Giống như mọi thứ khác trong ngành công nghiệp mật mã, AION đã trải qua một xu hướng giảm lớn bắt đầu từ đầu năm, trải qua một sự nhảy lên vào tháng Năm ($4.04/AION). AION hiện đang giao dịch ở mức $ 0.402 USD và giao dịch tương đối bằng phẳng trong vài tháng qua.

Điều này tạo ra một cơ hội mua vững chắc cho những người quan tâm đến trường hợp sử dụng, vì giá này gần như là giá sàn. Có một số dự án khác với mục tiêu tương tự như AION, tuy nhiên đối với những người muốn tìm mức giá hiện tại hấp dẫn, AION là một lựa chọn và có thể được mua trên sàn Binance.

AION cũng được hỗ trợ bởi ví cứng Ledger và đang trong quá trình chuyển đổi từ Token ERC20 sang AION coin với tỉ lệ 1:1 và được hầu hết các sàn lớn hỗ trợ chuyển đổi như Binance, Bibox, LAtoken, Changelly, BCEX , Dragonex…

Ngoài ra các staking pool cũng đang testnet mạng chính của AION để chuẩn bị tiến hành tham gia node PoS của AION blockchain. Đây cũng sẽ là một coin đáng quan tâm nếu bạn có ý định tham gia stake tạo ra thu nhập thụ động trong tương lai.

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here