Ví cứng Trezor hỗ trợ lưu trữ Cardano (ADA) và Tezos (XTZ)

0
23

SatoshiLabs là nhà sáng tạo đằng sau một số dự án quan trọng và có ảnh hưởng nhất với Bitcoin và tiền điện tử, chủ yếu là Trezor , ví tiền phần cứng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. 

Trezor Model T là ví phần cứng thế hệ tiếp theo, được thiết kế với kinh nghiệm về Trezor nguyên bản, kết hợp với giao diện hiện đại và trực quan để cải thiện trải nghiệm người dùng và bảo mật. Nó có màn hình cảm ứng, bộ xử lý nhanh hơn và hỗ trợ đồng xu tiên tiến, cũng như tất cả các tính năng của Trezor One.

Theo Roadmap mới nhất,  Cardano đồng tiền điện tử lớn thứ 9 trên thế giới đang được hỗ trợ thêm vào dòng ví Trezor Model T cho phiên bản phần mềm 2.0.8.

Gần đây, giám đốc IOHK Charles Hoskinson cũng đã nói về hệ sinh thái, nêu rõ kế hoạch tương lai của mình để phát triển Cardano hơn nữa. Ở đây, Hoskinson nói rằng nhóm sẽ bắt đầu thực hiện và đăng video trên một số tiểu dự án theo giao thức Cardano, chẳng hạn như giai đoạn Shelley của nó.

Tezos (XTZ) một đồng tiền mã hóa với blockchain riêng khá giống Cardano cũng được hỗ trợ thêm vào trong đợt firmware mới này. Tezos hiện đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng vốn hóa Coinmarketcap với gần 800 triệu USD.

Hầu như toàn bộ Top coins của thị trường Crypto đều được Trezor hỗ trợ lưu trữ hoặc đang trong quá trình xúc tiến để được thêm vào ví cứng, đây là danh sách những coins hàng đầu được ví Trezor hỗ trợ:


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here