Litecoin (LTC) sẽ có trên Facebook nhờ Lite.IM

0
21

Nhóm Lite.IM vừa thông báo rằng từ giờ trở đi, người dùng nền tảng của nó sẽ có thể gửi và nhận Litecoin (LTC) qua Facebook Messenger.

Ví điện tử LTC hoạt động trên SMS và Telegram, đã thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình rằng nó đã thêm Facebook Messenger vào danh sách các ứng dụng tương thích, sẽ phục vụ người dùng của họ như một cửa sổ mới để thực hiện các giao dịch trực tiếp, dễ dàng và an toàn cho Litecoin.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng @liteim_official hiện đã có mặt trên Facebook Messenger. Người dùng 2Bn + @Facebook hiện có thể truy cập trực tiếp dễ dàng và an toàn, gửi, quản lý và đầu tư vào Litecoin ” thông báo cho biết.

CTO của Lite.IM, Michael Rodriguez , bày tỏ sự hài lòng của mình về việc ra mắt chiếc ví này trong Facebook Messenger. Trong hội nghị thượng đỉnh Litecoin 2018 được tổ chức tại San Francisco, California, Rodríguez nói rằng:

“Đây là sự kiện lớn vì Litecoin là tiền mã hoá đầu tiên trên Facebook và điều này cơ bản mở ra cánh cửa cho người dùng khoảng 2 triệu người trên khắp thế giới. Đó cũng là khởi đầu cho chúng tôi khi chúng tôi có kế hoạch lớn trong lưu trữ. ”

Tương tự như vậy, ông đã bình luận về các biện pháp an ninh được thực hiện để ngăn chặn các bên thứ ba lấy dữ liệu đăng nhập của người dùng và nhấn mạnh ý định của mình để cung cấp Litecoin cho những người không có quyền truy cập vào nó bằng các phương tiện thông thường.

“Hệ sinh thái của chúng tôi cho phép trao quyền ngân hàng cho toàn thế giới, kết nối tất cả các mạng, kể cả số điện thoại qua tin nhắn SMS và chẳng mấy chốc USSD, và cho những người bị giới hạn truy cập vào internet hay công nghệ.” Ông nói.

Người dùng muốn thử dịch vụ phải bắt đầu cuộc trò chuyện với Lite.IM bằng liên kết nhắn tin của m.me/lite.im. Sau đó, người dùng phải đăng ký và nhập địa chỉ email và số điện thoại của họ.

Sau đó, họ phải xác nhận dữ liệu của họ bằng mã SMS và nhập mật khẩu an toàn cho tài khoản Lite.IM của họ. Cuối cùng, một địa chỉ ví LTC sẽ được cung cấp để gửi và nhận LTC trong Facebook Messenger.

Trong trường hợp người dùng có tài khoản hiện tại, họ có thể nhập ví của họ đơn giản chỉ bằng cách đăng nhập.

Cần lưu ý rằng Lite.IM không kiểm soát các khóa riêng tư của người dùng , vì vậy người dùng có toàn quyền kiểm soát các quỹ của chính mình. Bằng cách này, họ có thể tận hưởng những lợi ích của một nền tảng tập trung, chẳng hạn như khả năng tương tác cùng với một ví người dùng làm trung tâm.

Theo CE


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here