Nền tảng Westart tặng cơ hội trúng 10 ETH cho người dùng mới

0
23

Westart đã khởi chạy sự kiện #freeETH Grand Giveaway  tuần trước và hơn 5.958 người đã tham gia để có cơ hội giành được 10 ETH!

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được một suất miễn phí vào sự kiện “Giveaway” này và kiếm được các mục tiền thưởng để theo dõi chúng tôi trên Twitter và bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn! Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng mỗi lần một người bạn giới thiệu tham gia một dự án.

Hãy đăng ký #freeETH Grand Giveaway ngay bây giờ để có cơ hội giành được 10 ETH!

Link đăng ký: https://westart.co/giveaway/

Chương trình Giveaway này kéo dài từ ngày 24/10 đến 31/11/2018.

Những người tham gia rút thăm trúng thưởng có cơ hội giành được 10 Ethereum (ETH). Một (1) người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Để tham gia, người tham gia phải đăng ký trên link ở trên. Những người tham gia nhận được một mục nhập miễn phí để đăng ký chương trình rút thăm trúng thưởng WeStart #freeETH Giveaway. Tất cả những người tham gia PHẢI hoàn thành xác minh Cấp 2 (Tier 2) trước khi bắt đầu rút thăm trúng thưởng hoặc hoàn thành xác minh vào cuối cuộc rút thăm trúng thưởng vào ngày 24 tháng 11 năm 2018.

Những người tham gia có thể kiếm thêm các mục miễn phí bằng cách: Chia sẻ liên kết giới thiệu của họ và đăng ký người dùng mới và hoàn thành Xác minh Cấp 2 trên WeStart thông qua liên kết cá nhân của họ. Ví dụ, nếu một người tham gia đề cập đến một người dùng và họ hoàn thành xác minh Cấp 3 và đăng ký bốn (4) dự án và đủ điều kiện cho mọi tiêu chí của dự án, người tham gia rút thăm trúng thưởng sẽ nhận được tổng số năm (5) mục rút thăm trúng thưởng.

Người dự thi thắng rút thăm trúng thưởng sẽ được thông báo qua email. Người tham gia phải trả lời trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được email này vào hoặc vào khoảng ngày 30 tháng 11 năm 2018. Nếu người dự thi không trả lời để nhận giải thưởng lớn, họ sẽ được thông báo về yêu cầu của họ đối với giải thưởng đã bị từ bỏ và Westart sẽ rút thăm lại người chiến thắng.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here