Lykke và đối tác Nxchange ra mắt nền tảng giao dịch Token chứng khoán đầu tiên của châu Âu

0
18

Công ty blockchain Thụy Sĩ Lykke đã hợp tác với công ty khởi nghiệp Nxchange tại Amsterdam, một nền tảng nhãn trắng cho phép các công ty phát hành và giao dịch cổ phiếu và trái phiếu, để khởi động một sàn giao dịch chứng khoán được kiểm soát.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra địa điểm đầu tiên của châu Âu lưu trữ các tài sản tài chính truyền thống về công nghệ blockchain thông qua các thẻ chứng khoán. Nó cũng cung cấp thanh khoản thị trường thứ cấp cho mã thông báo ICO được cung cấp và bán dưới dạng chứng khoán.

Nền tảng mới sẽ thúc đẩy kinh nghiệm của Nxchange trong việc tuân thủ quy định và sự tích cực của khách hàng trong sự hợp tác với chuyên môn blockchain của Lykke và tầm với quốc tế. Liên doanh tạo cho các công ty muốn chứng khoán hóa vốn sở hữu và phát hành nó trên một blockchain mà không cần lo lắng thủ tục các nghĩa vụ pháp lý.

Cùng với thông báo nền tảng mới, Lykke đã đầu tư vào Nxchange để đổi lấy việc góp vốn đầu tư, công nghệ blockchain, cơ sở hạ tầng kinh doanh tài sản mật mã và chuyên môn kỹ thuật tài chính cho quan hệ đối tác. ”

Cả hai bên đang tìm cách khai thác lớp tài sản kỹ thuật số đang nổi lên nhanh chóng đã tăng lên hơn 20 tỷ đô la cho đến năm nay , theo theo dõi ICO của Coindesk. Ngoài ra, đây cũng là một ngành tăng trưởng khổng lồ, tiền điện tử nói chung hiện có mức vốn hóa thị trường hiện tại là 212 tỷ USD, theo  coinmarketcap.com .

Hơn nữa, động thái này được xem như là một phản ứng đối với các nhà quản lý của châu Âu phân loại các mã số kỹ thuật số nhất định như chứng khoán dưới sự giám sát của ESMA.

Nxchange đã cung cấp các giao dịch trực tiếp về chứng khoán giữa các công ty và nhà đầu tư kể từ năm 2016. Khởi đầu tương thích của châu Âu gần đây đã công bố quan hệ đối tác với một danh sách những người chơi nổi bật trong ngành ngân hàng và blockchain chờ đợi để được thẻ hóa chứng khoán.

Đầu năm nay, Nxchange đã hợp tác với dịch vụ ABN Amro Clearing để cung cấp giải pháp thay thế dựa trên blockchain để ký quỹ cho các tổ chức quản lý tiền. Hỗ trợ Nxchange bởi giấy phép MTF – (Đa phương tiện Thương mại) để tăng thêm khả năng sử dụng của nền tảng giao dịch trong tương lai.

Lykke là một công ty blockchain Thụy Sĩ được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành OANDA Richard Olsen. Các mốc quan trọng của công ty bao gồm một ICO thành công vào tháng 9 năm 2016, công bố sáng kiến ​​crowdsourcing của Lykke Streams vào tháng 11/2016 , việc  bổ sung SolarCoin  và giao dịch tiền xu thời gian vào tháng 12/2016 , thực hiện  giải quyết offchain  vào tháng 5/2017 và  hội nhập với Ethereum  vào tháng 6 2017.

Richard Olsen nhận xét về tin tức: “Sự chấp nhận ngày càng tăng của các tài sản kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng blockchain khi công nghệ của tương lai chính xác đi kèm với sự nhấn mạnh lớn hơn về quy định và tuân thủ. Sự hợp tác này dự tính sẽ đáp ứng tất cả những điều này trong khi vẫn mang lại tất cả những lợi ích của công nghệ biến đổi cho bất kỳ cá nhân nào muốn tiếp cận hoặc trao đổi bất cứ thứ gì có giá trị. ”

Marleen Evertsz, CEO và người sáng lập của Nxchange, nói thêm: “Chúng tôi tin rằng thời gian đã đến với một hình thức giao dịch thị trường vốn hiện đại hơn: hiệu quả, thời gian thực, 24/7, minh bạch và được hỗ trợ bởi các thủ tục tuân thủ đảm bảo an ninh tối đa . Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Lykke và tham gia lực lượng xây dựng Thị trường chứng khoán thế hệ tiếp theo.

Theo FM


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here