SEC sẽ sớm có tài liệu hướng dẫn cho dự án ICO

0
69

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có kế hoạch làm rõ khi nào và làm thế nào các đồng tiền điện tử có thể được phân loại là chứng khoán, giám đốc Tài chính Công ty cho biết hôm thứ Hai.

Phát biểu tại hội nghị DC Fintech Week, giám đốc SEC William Hinman cho biết cơ quan quản lý dự định phát hành hướng dẫn “tiếng Anh đơn giản” để các nhà phát triển tham khảo khi lên kế hoạch cung cấp mã thông báo. Hướng dẫn này sẽ giúp các nhà phát triển đó tự xác định xem liệu có thể phân loại bất kỳ mã thông báo nào có thể được phân loại là chứng khoán hay không, theo Hinman, dù không rõ ràng khi nào hướng dẫn sẽ được công bố.

Hinman giải thích tại sự kiện:

“Chúng tôi cũng sẽ đưa ra thêm hướng dẫn, ý tưởng là một công cụ tiếng Anh đơn giản mà mọi người có thể xem xét và họ sẽ tập hợp bài phát biểu Howey-meet-Gary của tôi và phân tích đó … Chúng tôi sẽ giải thích về điều đó theo một cách rất đơn giản bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn nghĩ ‘tôi cung cấp mã thông báo chứng  khoán’ thì hãy nhìn vào hướng dẫn đó và bạn sẽ có thể phân loại mọi thứ.”

Nếu các nhà phát triển vẫn không chắc chắn liệu các dịch vụ token của họ có phải là chứng khoán hay không, họ có thể liên lạc với FinHub mới của SEC , nhằm cung cấp phản hồi nhanh chóng về các câu hỏi về chứng khoán và các dịch vụ chứng khoán.

“Một khi bạn xác định xem bạn có chứng khoán, chúng tôi sẽ có trong hướng dẫn đó,” làm thế nào để tôi đi đăng ký “và” làm thế nào để tôi miễn trừ đăng ký cung cấp mã thông báo ” Hinman nói thêm.

Các vấn đề mà SEC đang kiểm tra bao gồm kế toán, lưu ký và định giá mã thông báo, ông tiếp tục giải thích. Một số bản dự thảo đăng ký dự thảo gửi cho cơ quan quản lý cho đến nay đã có sự tiếp cận tương tự những mối quan tâm này.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể cố gắng kết hợp điều đó lại với nhau và chia sẻ điều đó … chúng tôi muốn chia sẻ điều đó một cách minh bạch hơn một chút”, ông nói.

Hướng dẫn cũng sẽ giải quyết các giao dịch thị trường thứ cấp, như là một phần của nỗ lực để cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp rõ ràng về cách SEC có thể xem mã thông báo sau khi cung cấp ban đầu.

Theo CD


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here