RISE-Token chứng khoán lãnh vực trading với AI và máy học

0
24

Rise là một công ty phần mềm phát triển công nghệ giao dịch thuật toán sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy. Rise đang áp dụng các công nghệ AI và máy học mới nhất để tối ưu hóa giao dịch để cho phép các nhà đầu tư của con người kiếm lời từ các giải pháp thương mại tự động từng đoạt giải thưởng.

Rise là một nhà cải tiến hệ thống giao dịch khoa học với tầm nhìn không chỉ thích ứng và tối ưu hóa các hệ thống giao dịch thuật toán tiên tiến cho các thị trường tiền điện tử mà còn làm cho loại giao dịch có lãi cao này có thể truy cập được tới các nhà đầu tư mã hóa thông qua mã thông báo RISE (RSE).

Theo thông tin từ các tài liệu của dự án, Rise STO sẽ được cấp tại Đức tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của Đức. Đồng thời, vì RSE là một mã thông báo chứng khoán (STO), nó phải được đăng ký trên trang web sec.gov của Hoa Kỳ nếu dành cho dân US đầu tư nhưng chúng tôi (ICOrating) không tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến dự án tại đó. Tuy nhiên, vì việc nộp hồ sơ SEC Form D không bắt buộc cho đến 15 ngày sau khi bắt đầu bán token, nên chúng tôi  không đánh giá đây là một điều nguy hiểm tính đến ngày báo cáo.

Rise giành vị trí đứng đầu tại cuộc thi sân đầu tư ICO tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta 2018, về nhà với giải thưởng 25k USD. Rise STO đánh bại 19 đối thủ cạnh tranh để giành giải thưởng , rõ ràng các trọng tài đã bị ấn tượng bởi  cựu nhà giao dịch phố Wall trên sân khấu hội nghị, nhưng quá trình chiến thắng đã bắt đầu từ sớm hơn nhiều. Ban giám khảo cạnh tranh đã bắt đầu sự thẩm định của họ từng dự án hơn một tháng trước thềm hội nghị diễn ra và kiểm tra mọi phần của dự án: nhóm, kinh tế mã thông báo, công nghệ và hơn thế nữa.

Rise cũng đã liên tục đánh bại các chỉ số toàn cầu bằng cách sử dụng AI đẳng cấp thế giới trong những năm qua:

  • Top 20 thực hiện CTA trong 5 năm Barclay Hedge 2017
  • Nhà quản lý tài sản tốt nhất châu Âu năm 2016
  • Đầu tư chuyên nghiệp sáng tạo nhất Đức 2016

Rise nhận điểm cao nhất từ ​​kiểm toán viên có tiếng về hợp đồng thông minh là Sven Obser của công ty kiểm toán Backes SRT. Hợp đồng thông minh mã thông báo RSE của Rise đã được các chuyên gia phát triển để đảm bảo mã thông báo an toàn và bảo mật, thực hiện các điều khoản của STO và cung cấp phương tiện phân phối hiệu quả cổ tức sau khi bán mã thông báo. 

Nhà đầu tư nắm giữ thẻ chứng khoán RISE sẽ được chia cổ tức theo từng quý. Rise đã tạo ra doanh thu bằng cách cấp phép công nghệ độc quyền cho các nhà đầu tư. 20% doanh thu từ các khách hàng này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu thẻ.

Doanh thu giấy phép: Tăng tính toán phí quản lý và hiệu suất được trả bởi người dùng giấy phép liên quan đến tài sản dưới sự quản lý (AUM) trong đó tổng doanh thu chia sẻ 20% được chia sẻ với tất cả chủ sở hữu thẻ RISE. Trong kịch bản bảo thủ nhất, AUM được đặt là 50 triệu USD. là mức AUM của Rise hiện tại với tỷ lệ tăng trưởng dự báo là 50% / năm, thậm chí còn thấp hơn so với thực tế trước đây.

Thu nhập thuật toán: Tăng tính toán rằng một phần đáng kể của số tiền thu được từ STO sẽ được giao dịch trực tiếp với sự kết hợp của các thuật toán tăng. Kết quả trả về sẽ được chia sẻ với tất cả các chủ sở hữu mã thông báo. Kịch bản bảo thủ nhất tính toán với lãi suất 10%  – rõ ràng dưới các thực tế trước đây. Kịch bản lạc quan nhất dựa trên tỷ lệ hoàn vốn 15-50% / năm, tùy theo thị phần của mật mã. Những con số này gần với thực tế trong quá khứ

Doanh thu CTF: Rise dự kiến ​​50-75% tất cả các mã thông báo sẽ được đầu tư vào CTF vì các nhà đầu tư có khả năng tận dụng tiềm năng doanh thu bổ sung dễ dàng này. Lợi nhuận của CTF được tính ở mức 10-17% / năm, cũng gần với thực tế trong quá khứ hoặc thậm chí thấp hơn.

Do ba tiềm năng doanh thu tăng lên, Rise hy vọng rằng một lượng vốn bổ sung đáng kể sẽ được đưa vào hệ sinh thái tăng sau khi các nhà đầu tư bên ngoài muốn tiếp cận với nhiều doanh thu và lợi nhuận cao. Điều này sẽ kích hoạt tăng giá mã thông báo RSE vì lợi ích của tất cả các chủ sở hữu thẻ RSE hiện có. 20-150 mpa USD được tính toán để được kéo vào hệ sinh thái tùy thuộc vào kịch bản được chọn.

Rise có một đội ngũ lãnh đạo cao cấp giàu kinh nghiệm, tất cả đều có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh tại nhiều công ty. Các thành viên trong nhóm có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, trí thông minh nhân tạo, công nghệ học máy và kinh nghiệm liên quan đến blockchain. Có tính đến việc nhóm cốt lõi đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm, chúng ta có thể kết luận rằng nó sẽ giúp đỡ trong sự phát triển của dự án này.

Tổng hợp từ RISE và ICOrating


Liên quan đến mô hình Rise, có những rủi ro liên quan, cụ thể, khối lượng STO có thể không đạt đến mức được tính toán, có thể có các sự kiện bất lợi liên quan đến việc quản lý gọi vốn, tốc độ tăng trưởng mô hình cho các tham số như tài sản dưới sự quản lý của người dùng.. có thể không hiện thực hóa, thay vào đó chúng có thể bị thu hẹp, sự phát triển của thị trường có thể không theo các mẫu được tính toán bởi các thuật toán và do đó có thể tạo ra, thay vì trả về sẽ dẫn đến thua lỗ. Những rủi ro đó cuối cùng có thể dẫn đến tổn thất toàn bộ khoản đầu tư.

Tất cả lợi nhuận có thể được hiển thị có nguồn gốc từ mô hình kinh doanh tăng lên dựa trên lợi nhuận thực tế và các thông số thực tế từ quá khứ. Các thuật toán của Rise được giao dịch từ nhiều năm với lợi nhuận thực tế hàng năm là + 45% trong năm 2016 (thuật toán “Vola”, tập trung vào thị trường truyền thống), + 22% vào năm 2014 (thuật toán “Hàng hóa”, tập trung vào thị trường truyền thống), + 20% 2016 (thuật toán “Trở lại tuyệt đối”, tập trung vào thị trường truyền thống), + 25% vào năm 2018 (thuật toán “Liequid Equity Alpha Programm”, tập trung vào thị trường truyền thống), + 14% vào năm 2018 (thuật toán “Rise Coin Index”, tập trung vào mật mã thị trường) hoặc + 51% vào năm 2018 (thuật toán “Cấp Breakout Multi Crypto”, tập trung vào thị trường mật mã). Mô hình dựa trên mức trung bình bảo thủ của những lợi nhuận thực tế đó

Liên quan đến doanh thu giấy phép được tính toán, có rủi ro liên quan, cụ thể là khối lượng tài sản được tính toán có thể không đạt được, có thể có các sự kiện bất lợi liên quan đến việc quản lý tăng, tốc độ tăng trưởng mô hình cho doanh thu CIF có thể không đạt được do các thông số cơ bản không được mô tả như giả định, thay vào đó chúng có thể bị thu hẹp, sự phát triển của thị trường có thể không tuân theo các mẫu được tính toán bởi thuật toán và do đó có thể tạo, thay vì trả về, thua lỗ. Những rủi ro đó cuối cùng có thể dẫn đến tổn thất toàn bộ khoản đầu tư.

Nhà đầu tư phải đối mặt với một số nghĩa vụ đầu tư tối thiểu tùy thuộc vào quốc gia cư trú của họ (ví dụ: Đức: 200.000 €) và một số nhà đầu tư có thể bị loại trừ hoàn toàn (ví dụ: Trung Quốc) hoặc đầu tư chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư được công nhận (ví dụ: Hoa Kỳ).

 

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here