Thành công của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta và những dự án ICO tiêu biểu

0
41

Hai hội nghị thượng đỉnh trong một tháng ở Malta và bạn có thể tưởng tượng rằng mùa du lịch vẫn còn ở phí trước. Thời tiết khá tệ trong hai ngày, nhưng điều này đã không ngăn cản hàng ngàn đại biểu đổ bộ lên khách sạn Intercontinental ở St Julian để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta . Theo ước tính không chính thức, sự tham dự đã gần mốc 8.500 người và sự kiện năm tới (đã được xác nhận) sẽ diễn ra tại một địa điểm lớn hơn nhiều.

Malta Blockchain Lottery – Người chiến thắng Hackathon MBS

Một trong những điểm nhấn quan trọng của sự kiện là thông báo pháp lý của đại lý VFAA cuối cùng đã có hiệu lực. Dù rằng bây giờ người ta có thể nộp đơn xin cấp giấy phép VFAA ở Malta, song quá trình này vẫn còn xa với các bước khác cần phải thực hiện, chẳng hạn như một bài kiểm tra miệng sau khi tuyên bố ý định nộp đơn.

Một khía cạnh có lẽ làm cho hội nghị thượng đỉnh hấp dẫn là cuộc thi Hackathon với tổng số tiền thưởng trị giá 50.000 EUR và diễn ra vào thứ Tư ngày 31 tháng 10. Hội nghị đã thực sự khởi đầu với thông báo về những người chiến thắng Hackathon đã được trao giải thưởng của họ bởi Giám đốc điều hành MBS, Eman Pulis.

Những người chiến thắng đã được chọn bởi một ban giám khảo hấp dẫn của các thẩm phán Hackathon, bao gồm Scott Stornetta, Charles Hoskinson, Ilya Smagin và Lucas ParkDataArt đã giành giải nhất với Nền tảng cờ bạc từ thiện Blockchain, tiếp theo là T-Pass và Tensegrity.

Giám đốc điều hành Tatau Martin Levy MBS

Ngoài ra, có một trận chiến khốc liệt cho sân đầu tư ICO trình làng với 35 công ty trình bày dự án của họ. Bốn dự án thắng cuộc là:

  • Ngày 1: Rise & AEToken
  • Ngày 2: Tatau & GoMama.

Tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Rise Stefan Tittel, người dễ hiểu rất hài lòng khi họ giành được chiến thắng trên sân ICO.

“Đó là một vinh dự để quảng cáo chiêu hàng trước các nhà phán quyết và một số nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong blockchain và crypto. Tôi nghĩ một điều phân biệt chúng tôi với những người khác là chúng tôi tránh được vấn đề về con gà và quả trứng mà hầu hết các dịch vụ mã thông báo đang gặp khó khăn với ”.

Tittel nói thêm rằng Rise đã là một công ty tạo doanh thu hiện có với công nghệ giao dịch đầu tư AI đang được sử dụng bởi các cá nhân có tổ chức và có giá trị cao. “Gọi vốn Mã thông báo chứng khoán đại diện  một cách liền mạch để chúng tôi mở rộng quy mô và mang công nghệ này đến công chúng”, ông kết luận.

Tôi cũng cố gắng bắt kịp Tatau CCO và người đồng sáng lập Martyn Levy, công ty  đang xây dựng một siêu máy tính phân phối GPU , đã giành được vị trí ICO trong ngày thứ hai. Ông mô tả hội nghị thượng đỉnh là “một sự kiện năng lượng cao, năng động cao 72 giờ, kẹt cứng với những bộ óc hàng đầu mà ngành công nghiệp cung cấp”.

Levy cho biết, đạt vị trí đầu tiên trong cuộc thi ném ICO trong khi cạnh tranh với các dự án đầy hứa hẹn đó trong khi đang được một nhóm các nhà đầu tư hiểu biết đánh giá là thú vị và đầy cảm hứng.

“Đối với chúng tôi, đây là dấu ấn chấp thuận mà chúng tôi biết Tatau xứng đáng, xác nhận mô hình kinh doanh và đề xuất giá trị của chúng tôi cũng như công nhận thành quả lao động phát triển sản phẩm chuyên sâu của chúng tôi.”, Levy kết luận.

Bộ trưởng kinh tế số của Malta, Silvio Schembri MBS

Các sự kiện khác diễn ra trong hội nghị thượng đỉnh bao gồm sự ra mắt chiến lược Trí tuệ nhân tạo của Malta bởi Bộ trưởng Bộ Tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số và đổi mới, Hon. Silvio Schembri. Ông đã công bố một lực lượng đặc nhiệm giao phó để thiết kế một chiến lược quốc gia về AI với mục tiêu đưa Malta vào trong 10 quốc gia hàng đầu thế giới trong AI.

Malta.ai sẽ hợp tác với SingularityNET, công ty đằng sau AI của Sophia, trong một dự án thí điểm để khám phá một cuộc kiểm tra quốc tịch cho các robot trong quá trình soạn thảo quy định mới cho AI.

Gerald Fenech-Theo Forbes

 

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here