4 lý do quỹ Bitcoin ETF của VanEck sẽ được SEC chấp thuận

0
18

Vào thứ năm (8/11/2018), Ran Neu-Ner , người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC , đã phát hành video phỏng vấn  với Gabor Gurbacs , Giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số tại ETF và quản lý quỹ  Mututal VanEck . Bài viết này tập trung vào những điểm nổi bật chính từ cuộc phỏng vấn này.

Q: Toàn bộ cộng đồng mật mã đang dõi mắt theo Bitcoin ETF đầu tiên của công ty Ông. Vậy ông đã tiến gần tới việc chấp thuận chưa?

A: Vâng, Mỹ muốn một Bitcoin ETF … Vì vậy, chúng tôi đang tiến gần … Thời hạn cuối cùng mà họ có thể chấp thuận ETF này hoặc từ chối nó là 2/27 2019 [27 tháng hai 2019]. Quyết định tiếp theo sắp tới là ngày 29 tháng 12 năm nay.

Q: Vì vậy, điều gì xảy ra vào ngày 29 tháng 12 và ngày 27 tháng hai năm tới?

A: [Vào ngày 29 tháng 12 năm 2018], SEC có thể nói rằng chúng tôi cần thêm thời gian để đưa ra quyết định về ETF này, và về pháp lý họ có thể đẩy nó đến hạn chót tiếp theo. Hạn chót tiếp theo là thời hạn chót mà tôi đã đề cập, tại thời điểm đó họ cần đưa ra quyết định cuối cùng là có hoặc không. 

Q: Điều gì khiến ông nghĩ sẽ thành công?

A: Có vài lý do, Ran. Một trong số đó là lịch sử của VanEck về việc xây dựng cơ cấu thị trường phù hợp cho các lớp tài sản. Vì vậy, vào năm 1955, John VanEck, người sáng lập công ty, đã xây dựng quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế đầu tiên tại Mỹ năm 1968, ông đã xây dựng quỹ đầu tư vàng đầu tiên và về cơ bản trong 60 năm qua. Chúng tôi đã xây dựng những hệ thống quỹ còn khó hơn để tiếp cận các công cụ đầu tư. Vì vậy, chúng tôi đang làm tương tự với Bitcoin

ETF của chúng tôi, nếu tách biệt ra thì

  1. Đó là một ETF Bitcoin vật lý; vì vậy, nó vẫn đúng với Bitcoin cơ bản.
  2. Nó hoàn toàn được bảo hiểm. Vì vậy, nếu có bất kỳ trộm cắp, hack, hoặc mất mát, bảo hiểm bao gồm tất cả.
  3. Giá chúng tôi sử dụng cho Bitcoin đến từ công ty con lập chỉ mục [MVIS] của chúng tôi, là một thực thể được quy định và cung cấp tiêu chuẩn tài chính đầu tiên trong các chỉ số được điều chỉnh.
  4. ETF được định hướng cho nhà đầu tư tổ chức. Vì vậy, 25 bitcoin mỗi gói.

Q: Ông có thường xuyên nói chuyện với SEC không?

A:  VanEck có mối quan hệ 60 năm với các nhà quản lý và chúng tôi thường xuyên nói chuyện với các nhà quản lý … Tôi nghĩ rằng SEC mở cửa để thảo luận về các cải tiến và đề xuất với những người tham gia thị trường … Ngay bây giờ, Coinbases và những sàn trao đổi lớn hơn của thế giới hoạt động trong khu vực bán màu xám này và các nhà quản lý không làm nhiều về nó bởi vì họ không muốn chen vào sự đổi mới, nhưng đồng thời, họ muốn đảm bảo rằng thị trường vốn vẫn còn nguyên vẹn. Và tôi nghĩ rằng ETF đã giải quyết câu hỏi này vì không đè bẹp bất kỳ sự đổi mới nào và đồng thời mang lại một số mức độ quy định cho không gian tài sản số. 

Theo Cryptoglobe

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here