Giao dịch ủng hộ Bitcoin Cash trước thời điểm hardfork

0
20

Nhiều sàn giao dịch cung cấp giao dịch trước thời điểm hardfork của BCHSV và BCHABC. Cả  hai sàn Poloniex và HitBTC đều đang trong quá trình giao dịch các đồng tiền “tương lai” tại thời điểm này.

Nhiều sàn trao đổi tiền điện tử có kế hoạch hỗ trợ cho hardfork  Bitcoin Cash  sắp tới. Dự kiến ​​mạng sẽ chia thành hai đồng tiền riêng biệt khác chuỗi. Một chuỗi theo tầm nhìn của Craig Wright (người tuyên bố là người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto) được gọi là Bitcoin SV (Tầm nhìn của Satoshi).

Một nửa còn lại theo sau các nhà phát triển hiện tại, những người dựa vào phần mềm của Bitcoin ABC. Cho đến khi mạng tự sắp xếp, vẫn chưa rõ liệu có một, hai hoặc ba dạng Bitcoin Cash đang có giá $ 548.657 sẽ ra đời.

Giao dịch trước hardfork

Đối với sàn trao đổi, điều này tạo ra những cơ hội thú vị. Cả Poloniex và HitBTC đều cung cấp giao dịch tương lai của BCHSV và BCHABC tại thời điểm này. Điều này không thay thế cho thị trường BCH truyền thống, mà vẫn còn tồn tại. Thay vào đó, người dùng có thể giao dịch IOU cho hai mã thông báo tiềm năng mới ra thị trường sau khi hardfork.

Dường như, ba phiên bản giao dịch Bitcoin Cash có giá trị khác nhau. Nền tảng của Poloniex cho thấy sự hỗ trợ cho BCHSV thấp hơn đáng kể so với BCHABC. Ngoài ra, BCHSV hiện đang giao dịch với giá trị thấp hơn nhiều so với Bitcoin Cash (BCH).

Điều đó dường như cho thấy rất nhiều nhà đầu cơ có một sự thiên vị nhất định đối với việc Craig Wright thực hiện chuỗi này. Trong khi Giá trị của BCHABC chỉ đang giao dịch thấp hơn 10% so với BCH.

Khi hardfork xảy ra, ” spat ” đang diễn ra giữa Roger Ver và Craig Wright có thể được giải quyết một lần và mãi mãi. Cả hai cá nhân đều có quan điểm trái ngược nhau, mặc dù cộng đồng phải quyết định xem một trong hai ý tưởng chứng minh là có khả thi trong thời gian dài hay không.

Điều gì xảy ra vào ngày 15/11

Giá đầu cơ liên quan đến đồng tiền chưa tồn tại không bao giờ là chỉ số thị trường chính thức. Xu hướng hiện tại cho thấy chuỗi Bitcoin SV sẽ giảm mạnh về giá trị so với Bitcoin Cash. Không phải là một kịch bản không thể, nhưng mọi thứ có thể diễn ra khác nhau khi mọi thứ được nói và làm.

Ví dụ vào năm ngoái, các nhà đầu cơ chỉ ra giá trị của Bitcoin Cash sẽ bằng một nửa số tiền của Bitcoin trước khi đồng tiền được phát hành và kịch bản đó chưa bao giờ thành hiện thực.

Khối lượng là quan trọng hơn cả, Bitcoin Cash vẫn duy trì khối giao dịch cao nhất. Trên Poloniex, nó gấp hai lần khối lượng giao dịch BCHSV và hơn 8 lần khối lượng giao dịch của BCHABC.

Trong khi sàn HitBTC cho phép giao dịch trước hardfork cho thấy một tình cảnh tương tự. Giá trị của BCHSV thậm chí còn cao hơn so với Poloniex, trong khi BCHABC có giá trị như nhau. Cả hai thị trường đều không tạo ra bất kỳ khối lượng thực nào tại thời điểm này.

Người dùng quan tâm đến hardfork sẽ cần phải phân bổ  tiền của họ cho phù hợp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ trao đổi đủ điều kiện hoặc công cụ của bên thứ ba. Việc hardfork được thiết lập để có hiệu lực vào ngày 15 tháng 11 năm 2018. Các số dư giao dịch trước hardfork sẽ được cung cấp cho người dùng sau ngày đó trên cả Poloniex và HitBTC.

Hãy ghi nhớ không có bảo vệ phát lại chính thức cho các chuỗi hữu hiệu sau khi hardfork, giả sử có nhiều hơn một BCH ra đời. Người dùng cần phải thận trọng để giữ tiền của mình ở những ví hay sàn giao dịch hỗ trợ hardfork một cách an toàn.

Theo Bitcoinist


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here